6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lãnh Thanh, Việt Hoa bị chê diễn xuất trong ‘Nơi giấc mơ tìm về’

Sau khi phát sóng những tập đầu tiên, "Nơi giấc mơ tìm về" nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Cặp diễn viên Lãnh Thanh, Việt Hoa khiến khán giả thất vọng về diễn xuất.

Bộ phim xoay quanh Gia An (do Lãnh Thanh đóng) - một công tử bị bà nội ép vào khuôn khổ. Sau thời gian du học, An bị bà gọi về nước gánh vác công ty nhưng cậu tìm mọi cách né tránh việc nối nghiệp.

Để giám sát, bà cử Phương (diễn viên Việt Hoa) trợ giúp trong quá trình bàn giao công việc. An cho rằng bà độc đoán, không tôn trọng lựa chọn của mình nên thường tỏ ra vô trách nhiệm, lỡ hẹn với khách hàng, làm đổ bể nhiều dự án quan trọng. Khoảng cách thế hệ, sự khác biệt trong suy nghĩ và nhiều hiểu lầm khiến tình cảm của hai bà cháu rạn nứt, tưởng chừng không thể hàn gắn. 

lanh thanh viet hoa bi che dien xuat trong noi giac mo tim ve - anh 0
Bộ phim "Nơi giấc mơ tìm về" đánh dấu sự trở lại của NSND Lê Khanh, lần đầu Bắc tiến của nam chính Lãnh Thanh.

Qua vài tập đầu, diễn viên Lãnh Thanh thể hiện hình ảnh ngông cuồng, bất cần của cậu trai nhà giàu. Tuy nhiên, nam diễn viên lộ rõ sự non nớt khi đóng phim truyền hình, thoại cứng, diễn đơ trong một số phân cảnh.

lanh thanh viet hoa bi che dien xuat trong noi giac mo tim ve - anh 0
Cặp diễn viên Lãnh Thanh, Việt Hoa bị chê bai về diễn xuất.

Nhân vật "oan gia" của anh là Phương (diễn viên Việt Hoa) cũng bị chê bai. Trên VnExpress, một số khán giả bình luận rằng diễn xuất của diễn viên Việt Hoa chưa đủ thuyết phục, chưa tròn vai.

lanh thanh viet hoa bi che dien xuat trong noi giac mo tim ve - anh 0
Khán giả để lại ý kiến trái chiều về bộ phim.

Bù lại, vai diễn của NSND Lê Khanh là điểm sáng "vớt vát" cho diễn xuất của tuyến nhân vật chính. Bà hóa thân thành doanh nhân điềm tĩnh, lý trí, khơi gợi sự đồng cảm của khán giả về thông điệp tình bà cháu. 

lanh thanh viet hoa bi che dien xuat trong noi giac mo tim ve - anh 0
NSND Lê Khanh khẳng định đẳng cấp diễn viên "gạo cội".

Bộ phim mới của VFC lựa chọn khai thác tình cảm gia đình, quan điểm về tình yêu sự nghiệp của người trẻ và những nỗi cô đơn của người già. Khán giả cho rằng, diễn xuất của Lãnh Thanh và Việt Hoa cần phải cải thiện nhiều hơn để truyền tải trọn vẹn thông điệp ý nghĩa đó. 

Lãnh Thanh tên thật là Hoàng Văn Thanh là nam diễn viên – người mẫu sinh năm 1993. Anh được khán giả biết đến khi hóa thân thành nhân vật chính trong MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm, vai hoàng thượng trong MV Anh ơi anh ở lại của ca sĩ Chi Pu. Anh góp mặt trong các dự án điện ảnh như Thưa mẹ con đi, Chị Chị Em Em.

Việt Hoa tên thật là Vũ Việt Hoa, sinh năm 1996 tại Yên Bái. Cô xuất thân là một diễn viên trẻ của Nhà hát Kịch Việt Nam. Trước khi trở thành diễn viên truyền hình, Việt Hoa có nhiều cơ hội thử sức trong sitcom ngắn "Những thiên thần nhà S6" của đạo diễn Trịnh Lê Phong.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm