6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Lần đầu tiên tại Người Ấy Là Ai: Hai anh em sinh đôi là LGBT

Tại vòng 2 của tập 1 Người Ấy Là Ai mùa 5, nữ chính Elli Gia đã quyết định chọn Phú Nguyễn dừng cuộc chơi với lý do không phải là người đàn ông mà cô hướng tới.

lan dau tien tai nguoi ay la ai hai anh em sinh doi la lgbt - anh 0
Sự chân thành, điềm tĩnh của Phú Nguyễn ở vòng đầu tiên khiến ban cố vấn cho rằng anh là màu đỏ.

Đúng với dự đoán của ban cố vấn, Phú Nguyễn nắm tay một cô gái ra sân khấu và lộ diện màu đỏ.  Anh cho biết cả hai đã quen nhau được 3 năm, từ khi tập luyện và nhảy múa cùng nhau tại vũ đoàn. MC Trấn Thành và ban cố vấn đều khen Phú Nguyễn và bạn nữ rất đẹp đôi và có nét phu thê.

Cú twist bắt đầu khi cô gái lên tiếng: "Hôm nay em muốn lên đây để công khai một tình yêu mà Phú muốn giữ bấy lâu nay…", sân khấu lập tức chuyển sang màu tím khiến cả trường quay ngỡ ngàng. Phú Nguyễn nắm tay một chàng trai và chính thức công khai mình thuộc cộng đồng LGBT.

lan dau tien tai nguoi ay la ai hai anh em sinh doi la lgbt - anh 0
Cô gái nắm tay Phú Nguyễn chính là bạn thân 3 năm của anh trong nhóm nhảy.

Phú Nguyễn một lần nữa khiến ban cố vấn bất ngờ khi cho biết anh và người con trai đứng bên cạnh là 2 anh em sinh đôi khác trứng, và cả hai đều thuộc cộng đồng LGBT.

Anh chia sẻ thêm: "Gia đình em và mọi người dưới quê không chấp nhận chuyện này. Hai anh em từ nhỏ đã sống xa nhau nên tình cảm không được khăng khít. Nhân dịp này em muốn nói với Quý, mặc dù anh hai đi làm xa nhưng anh vẫn rất thương Quý và rất muốn chăm lo cho mấy đứa".

lan dau tien tai nguoi ay la ai hai anh em sinh doi la lgbt - anh 0
Phú Nguyễn và em trai Hùng Quý.

Sau khi chia sẻ câu chuyện của hai anh em, Phú Nguyễn chính thức công khai người yêu 8 năm trên sóng truyền hình.

Người yêu của Phú Nguyễn cho biết đây cũng là lần đầu tiên anh come out, anh nói: "Cả bố mẹ và hai bên gia đình nội ngoại chưa biết gì về chuyện này. Ban đầu em không đủ can đảm để đến đây. Nhưng vì đã quá mệt mỏi với việc phải che giấu suốt hai mươi mấy năm qua. Một phần nữa em cũng cảm thấy thương bạn". Dù vậy, anh không dám nghĩ đến phản ứng của bố mẹ khi biết sự thật về mình. 

"Ba mẹ em khó chấp nhận chỉ là một chuyện, điều em sợ nhất là sự dị nghị, những lời nói ra nói vào của hàng xóm và hai bên nội ngoại" - người yêu của Phú Nguyễn nói thêm.

lan dau tien tai nguoi ay la ai hai anh em sinh doi la lgbt - anh 0
Phú Nguyễn đứng trên sân khấu 'Người Ấy Là Ai' cùng người yêu 8 năm, em trai và cô bạn thân.

Trấn Thành khuyên: "Lúc nãy em nói rằng em quá mệt mỏi vì phải che giấu hai mươi mấy năm, và việc em sắp mệt mỏi vì chuyện người ta biết em là như vậy, đường nào cũng mệt mỏi. Thôi thì em chọn cái đường được là mình đi em".

Nam MC tin rằng việc khẳng định và sống đúng con người thật của mình sẽ luôn xứng đáng, có giá trị nhất định đối với cuộc đời mỗi người. 

646c6a2dc521fd0035433022
646c6a2dc521fd0035433021

Hiện tại, cả Phú Nguyễn và người yêu đều đang là dancer của Vũ đoàn Sài Gòn. 

Chuyển lời đến gia đình, Phú Nguyễn bày tỏ: "Mẹ ơi, con dù có thế nào đi chăng nữa, con vẫn là con trai của mẹ, và mẹ từng nói với rằng: Người ngoài nhận xét con như thế nào không quan trọng, mẹ mới là mẹ của con và mẹ tin tưởng tụi con". 

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm