6giosang.com

Lâm Khánh Chi hậu phẫu thuật chuyển giọng: Giao tiếp khó khăn, mọi thứ đều phải ghi ra giấy

Sau khi thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giọng nói, Lâm Khánh Chi tiết lộ vấn đề giao tiếp của cô trở nên khó khăn, phải ghi ra giấy để trao đổi.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đăng tải lên mạng xã hội bộ ảnh hoá gái Tây đã làm dân tình trầm trồ vì lần xuất hiện này. Có thể nói đây là bước ngoặt khá lớn trong cuộc đời cô khi vừa phẫu thuật dây thanh quản xong, nữ ca sĩ đã tiếp tục thay đổi hình ảnh mới mạnh mẽ, bứt phá hơn. 

lam khanh chi hau phau thuat chuyen giong giao tiep kho khan moi thu deu phai ghi ra giay - anh 0
lam khanh chi hau phau thuat chuyen giong giao tiep kho khan moi thu deu phai ghi ra giay - anh 0
Với đôi môi mọng cùng bộ đầm kiểu dáng cut-out, Lâm Khánh Chi đã lột tả được sự quyến rũ của một người phụ nữ nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyền lực.

Chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh, Lâm Khánh Chi cho biết: "Trải qua rất nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi nhận ra mình phải mạnh mẽ hơn. Phải làm những điều mình thích và cảm thấy thoải mái. Phẫu thuật dây thanh quản đối với tôi cũng là một trong những điều tôi đã mong muốn làm hơn 10 năm nay, nhưng bây giờ tôi mới có dũng khí để làm". 

lam khanh chi hau phau thuat chuyen giong giao tiep kho khan moi thu deu phai ghi ra giay - anh 0
Hiện tại Lâm Khánh Chi trong giai đoạn hồi phục lại sức khoẻ sau khi phẫu thuật thanh quản.

Nữ ca sĩ chuyển giới cũng chia sẻ thêm việc phẫu thuật dây thanh quản của cô như đánh một ván bài. Khán giả đang yêu thích và quen thuộc với Lâm Khánh Chi có chất giọng trước đây, tuy không nữ tính nhưng duyên dáng và tình cảm.

Việc thay đổi này chưa biết kết quả ra sao, có duyên dáng như xưa hay không cũng không thể đảm bảo được, cũng không chắc có hát tiếp tục được hay không nhưng chính người đẹp đã dự tính và chuẩn bị tâm lý khi bước chân sang Thái Lan. Điều Lâm Khánh Chi muốn bây giờ là ước mơ thành phụ nữ trọn vẹn và có một gia đình hạnh phúc. 

lam khanh chi hau phau thuat chuyen giong giao tiep kho khan moi thu deu phai ghi ra giay - anh 0
Nữ ca sĩ đang hồi hộp, đầy mong chờ, hy vọng vào ngày bình phục hoàn toàn để có giọng nói "ngọt ngào, thánh thót" đúng ý nguyện lâu nay của cô.

Ngoài ra, người đẹp chuyển giới cũng cho biết thêm việc giao tiếp trong thời gian này rất khó khăn, tất cả phải ghi ra giấy hoặc diễn tả lại. Cô mong rằng trong tương lai, nếu may mắn sẽ có được chất giọng như mong muốn.

Lâm Khánh Chi đi Thái Lan từ ngày 22/10. Nữ ca sĩ quyết định phẫu thuật thanh quản với hy vọng cải thiện giọng nói trở thành phiên bản hoàn hảo hơn hiện tại."Đôi khi mình phải đánh đổi nhiều thứ để hoàn thiện bản thân. Một lần nữa vì khán giả, vì tình yêu tôi quyết định phẫu thuật thanh quản. Tôi được bác sĩ giỏi nhất về thanh quản ở Thái Lan mổ cho. Trước khi làm tôi được tư vấn kỹ lưỡng và phải chuẩn bị tinh thần sau phẫu thuật giọng hát có thể hay hơn hoặc dở hơn. Cân nhắc kỹ lưỡng, tôi vẫn quyết định làm", Lâm Khánh Chi cho biết. 

lam khanh chi hau phau thuat chuyen giong giao tiep kho khan moi thu deu phai ghi ra giay - anh 0
Lâm Khánh Chi cũng tiết lộ cô đã chuẩn bị kinh phí, tâm lý hơn một năm qua cho cuộc phẫu thuật quan trọng này. Khi ca mổ hoàn tất, nữ ca sĩ sẽ luyện giọng và sớm trở lại với nghề ca hát.

Về những ý kiến cho rằng Lâm Khánh Chi phẫu thuật thanh quản vì những ý kiến chê bai giọng khàn, cô khẳng định mong muốn trên xuất phát từ suy nghĩ cá nhân.

"Không ai chê giọng tôi hết. Mọi người rất thích giọng hiện tại của tôi. Tôi thích thì làm thôi, chứ không vì ai hết. Tôi sống cho tôi, ai thích tôi thì sẽ thích thôi. Giọng nói là trời sinh mà", nữ ca sĩ chia sẻ.

Lâm Khánh Chi tên thật là Huỳnh Phương Khanh, sinh năm 1977 tại TP HCM, là ca sĩ được yêu thích đầu thập niên 2000 với nghệ danh Lâm Chí Khanh. Sau hai liveshow năm 2002, Lâm Chí Khanh vắng mặt dần trên sân khấu và "ở ẩn" một thời gian dài. Năm 2012, ca sĩ gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh một phụ nữ và thừa nhận đã chuyển giới, lấy nghệ danh là Lâm Chi Khanh. Từ năm 2016, cô đổi nghệ danh là Lâm Khánh Chi. Năm 2017, cô tổ chức đám cưới với một doanh nhân nhưng tuyên bố chia tay hồi tháng 12/2021. Cả hai có con trai chung - bé Thiên Long - bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ. Sau chia tay, con trai sống với ca sĩ chuyển giới. Hiện ngoài ca hát, cô còn kinh doanh bất động sản, bán quần áo, mỹ phẩm online.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm