"Lác mắt" với hàng loạt đồ nội địa Trung Quốc hay ho, xịn xò đang phá đảo TikTok, giá rẻ chỉ từ 30K

2-Tek - Theo kenh14.vn

Những sản phẩm này trên TikTok vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý của người dùng vì độ tiện lợi cũng như sự độc đáo.

Hàng nội địa Trung Quốc đang ngày càng phổ biến rộng rãi và quả không sai khi cho rằng những sản phẩm này đang ngày càng có xu hướng trở thành trend trong nhiều gia đình. Với dân số đông, nguồn nhân lực dồi dào nên nguồn hàng từ Trung Quốc không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn rất độc đáo từ ý tưởng sản phẩm cho đến độ ứng dụng thực tế.

Dạo 1 vòng quanh TikTok Trung Quốc, bạn sẽ phải "mắt chữ O miệng chữ A" vì độ sáng tạo có phần hài hước của những sản phẩm này. Yên tâm, nếu bạn thích, các sàn thương mại điện tử Việt Nam cũng đã có hết rồi đấy!

Dù che mưa có chế độ phun sương

Dù (ô) đang là một sản phẩm vô cùng cần thiết vào mùa nóng này. Không còn là chiếc ô bình thường, các nhà sản xuất Trung Quốc đã tích hợp vào sản phẩm này cả chế độ phun sương, có thể sạc cả điện thoại vô cùng tiện ích.

Nơi mua Dù phun sương 2in1
  • Giá: 520,000 đồng

Súng bắn bong bóng

Nếu trò chơi ngày xưa chúng ta chỉ có thể thổi bong bóng xà phòng qua một lọ đựng dung dịch nhỏ, thì giờ đây chúng ta đã có súng bắn bong bóng. Sản phẩm được thiết kế như một khẩu súng đồ chơi với "đạn" là 7749 quả bong bóng li ti được bắn ra. Chiếc súng đồ chơi này đang cực hot trên TikTok xứ Trung, có thể nhanh tay tậu về để làm hiệu ứng cho clip TikTok triệu view đó!

Nơi mua Súng bắn bong bắn
  • Giá từ: 32,000 đồng

Loa Bluetooth kiêm giá đỡ điện thoại hình con cua

Chiếc loa Bluetooth có ngoại hình cực lạ mắt cho những ai thích những sản phẩm có phần kỳ lạ. Thân của con cua cũng được sản xuất để thuận tiện cho việc làm giá đỡ điện thoại để xem phim cực kỳ tiện lợi. Chiếc loa cũng được nhà sản xuất giới thiệu có dung lượng pin 500mAh, âm thanh vòm sống động.

Tuy nhiên với giá chỉ khoảng 200,000 đồng, bạn cũng đừng nên quá kỳ vọng cho một chiếc loa phát nhạc cực hay.

Nơi mua Loa kiêm giá đỡ điện thoại 2in1
  • Giá: 190,000 đồng

Máy giặt đồ mini

Không cần chăm chỉ lướt TikTok Trung Quốc bạn cũng dễ dàng nhận ra sản phẩm siêu hot hit này - một chiếc máy giặt cực mini. Máy giặt này chỉ có thể giặt những thứ rất nhỏ, trong một lồng giặt với các tính năng cơ bản như quay nhẹ, xả nước...

Đây thích hợp là một món đồ chơi cho các bé hơn là một sản phẩm gia dụng dùng trong gia đình nhé.

Nơi mua Máy giặt mini
  • Giá từ: 300,000 đồng

Đồ chắn cửa thông minh

Nếu bạn muốn trang trí cho căn nhà thêm phần sinh động, ngăn các tiếng dập cửa mỗi khi gió lùa, hoặc đơn giản muốn chặn cửa tủ tránh trẻ nhỏ phá phách thì sản phẩm này chính là dành cho bạn.

Nơi mua Đồ chắn cửa thông minh
  • Giá từ: 80,000 đồng

Hộp phấn gương kiêm ốp điện thoại, sạc dự phòng 3in1

Trong hình dáng một hộp phấn nhỏ gọn vừa nhét túi, nhưng thật ra là một chiếc ốp điện thoại để dễ dàng cầm máy kiêm luôn sạc dự phòng, đây chắc chắn là sản phẩm cô nàng nào cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa được các cửa hàng tại Việt Nam nhập về mà chúng ta chỉ có thể tham khảo những sản phẩm tương tự mà thôi.

Lác mắt với hàng loạt đồ nội địa Trung Quốc hay ho, xịn xò đang phá đảo TikTok, giá rẻ chỉ từ 30K - Ảnh 12.

Một thiết bị sạc dự phòng nhỏ gọn như một hộp phấn để tham khảo "tạm" nhé!

Nơi mua Sạc dự phòng
  • Giá: 385,000 đồng

Nguồn clip: TikTok Trung Quốc

Tin mới trong ngày

Video