Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn

Sao star - Theo kenh14.vn

Rihanna đã vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Ngày hôm qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Rihanna có lịch trình quảng bá dòng sản phẩm mới thuộc thương hiệu mỹ phẩm của cá nhân cô. Được biết, sự kiện đáng lẽ sẽ bắt đầu lúc 5 giờ chiều, nhưng đến 7 rưỡi thì Rihanna mới có mặt tại nơi tổ chức, tức là muộn 2 tiếng rưỡi so với lịch trình ban đầu. Đáng chú ý hơn, giọng ca "Diamonds" đã bước lên sân khấu, nói lời xin lỗi và giải thích lý do đến muộn: "Tôi rất lấy làm tiếc. Tôi đến muộn là do đường tắc quá".

Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 1.

Lời giải thích của Rihanna ngay lập tức vấp phải làn sóng tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng Hàn Quốc. Rất nhiều người đã bỏ ra số tiền không nhỏ để có suất tới sự kiện quảng bá của cô rồi đành ngậm ngùi ra về sau cả tiếng đồng hồ chờ đợi vì không hề được thông báo lý do chậm trễ. Netizen Hàn Quốc chỉ trích nữ ca sĩ 30 tuổi thậm tệ, cho rằng cô coi thường người châu Á bởi nữ ca sĩ từng có "tiền án" đi muộn gần 1 tiếng đồng hồ trong lần tổ chức concert gần nhất tại đây.

Hầu hết cư dân mạng Hàn Quốc đều để lại những bình luận tiêu cực dành cho nữ ca sĩ nổi tiếng.

- "Cô ta đến trễ tận 2 tiếng trong sự kiện của chính mình mà vẫn điên rồ đến mức quyết định livestream chán chê trong phòng thay đồ xong mới bước ra sân khấu".

- "Vậy mà vẫn có vài người ngốc nghếch đi chờ cô ta vài tiếng đồng hồ đó".

- "Nếu có sự cố xảy ra, thường thường người ta sẽ huỷ sự kiện sau 30 phút vắng mặt. Vậy mà cô ta đến trễ hơn 2 tiếng vẫn mặt dày tổ chức sự kiện. Đó là lý do khiến họ nghĩ việc thiếu tôn trọng này là hoàn toàn chấp nhận được".

Mặc dù vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt nhưng sự kiện của Rihanna tại Seoul, Hàn Quốc vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 3.
Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 4.
Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 5.
Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 6.
Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 7.
Knet vô cùng phẫn nộ vì Rihanna đến trễ tận 2 tiếng rưỡi khi dự sự kiện tại Hàn, lời xin lỗi còn gây tranh cãi hơn - Ảnh 8.

Một số hình ảnh trong sự kiện của Rihanna tại Seoul

Nguồn: Koreaboo

Tin mới trong ngày

Video