6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Kiều Minh Tuấn nói gì về sự cuồng nhiệt của khán giả An Giang?

Kiều Minh Tuấn than lỗ khi đi quay “2 Ngày 1 Đêm” vì để mất thứ này.

Sau khi sự quá khích của khán giả An Giang đã gây ảnh hưởng đến lịch trình của ekip và gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội, Kiều Minh Tuấn cũng lên tiếng về vấn đề này trên trang cá nhân của mình. 

Anh gửi lời cảm ơn và sự trân trọng đến sự mến mộ, yêu thương của bà con miền Tây. Kiều Minh Tuấn cũng cho biết chính những cái ôm mộc mạc của các khán giả nơi đây là nguồn năng lượng tưng bừng của anh và dàn cast sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi. 

kieu minh tuan noi gi ve su cuong nhiet cua khan gia an giang - anh 0

Đáng chú ý, Kiều Minh Tuấn cũng chia sẻ hình ảnh anh và các thành viên trong chương trình được người dân An Giang hỗ trợ nước để rửa chân, tạo điều kiện cho đoàn sử dụng toilet thoải mái sau khi ghi hình. 

kieu minh tuan noi gi ve su cuong nhiet cua khan gia an giang - anh 0

Nguyên văn lời cảm ơn của Kiều Minh Tuấn sau sự đón tiếp nồng hậu của khán giả An Giang: "Nhận được sự mến mộ và yêu thương của khán giả khắp mọi nơi nói chung và bà con An Giang nói riêng. Tuấn rất trân quý tình cảm này của bà con. 

Cảm ơn bà con đã hỗ trợ và chào đón các anh em của "2 Ngày 1 Đêm". Thật sự lúc đang rất mệt, thấy sự chào đón của bà con, nhận được cái ôm mộc mạc mà tất cả anh em tự nhiên có lại năng lượng bừng bừng. 

kieu minh tuan noi gi ve su cuong nhiet cua khan gia an giang - anh 0

Dưới đây là hình ảnh Tuấn và các anh em được bà con An Giang hỗ trợ nước rửa chân, thoải mái để mọi người dùng toilet….và rất rất nhiều sự hỗ trợ khác của bà con khắp mọi miền mà "2 Ngày 1 Đêm" đã đi qua".

Dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến Kiều Minh Tuấn cũng như chương trình vì những sự cố không đáng có:

-An Giang xin lỗi vì sự việc không mong muốn xảy ra, rất cảm ơn anh và mọi người đã ghé thăm mảnh đất An Giang ạ. 

- Miền Tây hiếu khách lắm anh Tuấn ơi. 

- Nhìn hình ảnh này đúng dân miền Tây chính thống luôn, bắt anh ở lại miền Tây luôn nha. 

- Cả đoàn dễ thương nên đi đâu ai cũng sẵn lòng hỗ trợ hết. 

kieu minh tuan noi gi ve su cuong nhiet cua khan gia an giang - anh 0

Ở 1 diễn biến khác, sau khi kết thúc chuyến ghi hình "2 Ngày 1 Đêm" tại An Giang, Kiều Minh Tuấn bất ngờ than thở trên mạng xã hội rằng anh bị lỗ khi đi quay chương trình, nguyên nhân là vì anh đã để mất chiếc máy rửa mặt. Cụ thể, nam diễn viên viết: "Mất máy rửa mặt! Lỗ rồi 2N1Đ ơi". 

kieu minh tuan noi gi ve su cuong nhiet cua khan gia an giang - anh 0

"2 Days 1 Night" (2 Ngày 1 Đêm) là show truyền hình thực tế nổi tiếng, lâu đời của Hàn Quốc. "2 Days 1 Night" có format là du lịch, trải nghiệm, giới thiệu văn hoá và cảnh đẹp của đất nước. "2 Days 1 Night" được Dong Tay Promotion mua bản quyền và phát sóng phiên bản Việt với tên gọi "2 Ngày 1 Đêm - Tự Do Tự Lo".

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm