Không khóc lóc ỉ ôi ngày bế giảng, học sinh TPHCM cười phớ lớ tạm biệt tuổi học trò

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Trong không khí vui vẻ, các bạn học sinh khoá 2016-2019 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa đã có 1 Lễ bế giảng đáng nhớ với nhiều giải thưởng được trao sau 1 năm học tập chăm chỉ.

Trưởng thành và lớn lên là 1 quy luật đã được định sẵn mà bất cứ ai cũng phải trải qua, chúng ta không thể mãi là đứa trẻ không bao giờ lớn lên như Peter Pan được. Qua ngày bế giảng hôm nay, tất cả học sinh lớp 12 niên khoá 2016 - 2019 của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa sẽ chính thức trưởng thành, rời xa vòng tay của thầy cô mà bước vào môi trường mới, nơi mà rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón các bạn.

Là ngôi trường nổi tiếng với cường độ học tập cao, nhưng nam thanh nữ tú của trường THPT Trần Đại Nghĩa không vì thế mà mờ nhạt so với các trường khác, ngược lại nhờ những buổi lễ như thế này mới phát hiện ra không ít gương mặt nổi bật mà từ đó giờ ít được giới trẻ biết đến.

Đầu tiên là cô bạn Trần Ngọc Dung, đang học lớp 11CS. Tuy chỉ mới sinh năm 2k2 nhưng Ngọc Dung đã sở hữu gương mặt thu hút không thua kém các hot teen học đường khác. Một điều quan trọng hơn, không chỉ xinh đẹp mà cô nàng còn là người học cực kỳ giỏi, trong buổi bế giảng Ngọc Dung được trao giải 4 trong Cuộc thi Khoa học và Kỹ thuật cấp Quốc gia ở lĩnh vực y sinh và khoa học sức khoẻ.

Thay vì khóc lóc ỉ ôi ngày bế giảng, tại sao các teen 2k1 không tận hưởng không khí sôi nổi như học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - Ảnh 1.

Ngọc Dung khi lên bục nhận giải thưởng của mình

Tuy chỉ lớp 11 nhưng đường nét trên gương mặt Ngọc Dung đã ấn tượng rồi, còn muốn biết toả sáng đến mức nào thì hãy đợi tới lúc cô nàng tháo niềng răng đi nhé.

Tiếp theo chính là bạn Phương Giao, hôm nay cô bạn đã trở thành cựu học sinh của ngôi trường này, nhưng nếu ai nhìn không kỹ đều có thể đoán lầm giới tính của cô nàng "đẹp trai" này khi có phong cách cá tính cùng mái tóc được cắt gọn như con trai, phần mái cũng được tỉa theo trend 2 mái Hàn Quốc.

Nhìn góc này có đoán lầm giới tính của cô nàng "đẹp trai" Phương Giao cũng không phải là điều lạ

Ngoài ra chiều cao nổi trội cũng là điều làm mọi người dễ dàng chú ý đến Phương Giao nhiều hơn

Là thế hệ đàn em nhưng bạn Anh Khôi, sinh năm 2k3, học sinh của lớp 10A1 đã có khuôn mặt điển trai với với đường viền hàm góc cạnh cực nam tính, đây là mẫu nam sinh thường được cư dân mạng tìm kiếm trên các fanpage hot boy học đường.

Vẻ ngoài đầy nam tính của Anh Khôi chỉ mới sinh năm 2k3

Bên cạnh các gương mặt nổi bật, Lễ bế giảng của trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa cũng không thiếu những khoảnh khắc đẹp của các bạn học sinh khác trong ngày cuối cùng của tuổi học trò.

Phần trình diễn tại Lễ bế giảng của các bạn học sinh

Thay vì khóc lóc ỉ ôi ngày bế giảng, tại sao các teen 2k1 không tận hưởng không khí sôi nổi như học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - Ảnh 7.

Những đoá hoa tươi thắm thay lời tri ân được các em gửi tặng cho thầy cô

Khoảng khắc vui đùa cùng bạn bè lần cuối này chưa chắc có thể xảy ra lần 2 trong tương lai

Trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa không hề thiếu các nữ sinh khả ái trong tà áo dài trắng

Thay vì khóc lóc ỉ ôi ngày bế giảng, tại sao các teen 2k1 không tận hưởng không khí sôi nổi như học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa - Ảnh 10.

Dòng lưu bút vội vã được các học sinh ghi lại ngay trên chiếc áo trắng

Thầy cô trường Trần Đại Nghĩa cũng không quên ghi lại khoảng khắc cuối với đám học trò thân thương ngày nào, bây giờ đã phải rời xa để bản thân bắt đầu sự trưởng thành mới

Tin mới trong ngày

Video