6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Không để bị cà khịa, Trấn Thành tự nhận luôn biệt danh Mr. Riêng Tư

Trấn Thành hoan hỉ đón nhận cái tên Mr. Riêng Tư cũng như tên Thành Cry.

Khoảng thời gian gần đây, Trấn Thành liên tục vướng phải những ồn ào không đáng có. Giữa tâm bão dư luận, nam nghệ sĩ vẫn thoải mái đi du lịch cùng bà xã và nhóm bạn thân của mình.

khong de bi ca khia tran thanh tu nhan luon biet danh mr rieng tu - anh 0

Mới đây, Trấn Thành đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân khi chia sẻ tấm ảnh chụp cùng 1 chú lạc đà trong chuyến đi vừa rồi. Đáng nói, anh còn đăng kèm dòng caption: "Chào con, con ở đây có riêng tư không?". Khi ồn ào bao rạp chỉ mới vừa lắng xuống, việc Trấn Thành thoải mái nhắc đến 2 từ "riêng tư" đã gây ra không ít ý kiến trái chiều.

khong de bi ca khia tran thanh tu nhan luon biet danh mr rieng tu - anh 0

Tuy nhiên, không để bị cộng đồng mạng cà khịa, Trấn Thành thẳng thắn khẳng định anh thích sự riêng tư. Đồng thời, đạo diễn Bố Già cũng tuyên bố mọi người có thể thoải mái gọi anh là Mr. Riêng Tư, thậm chí anh còn "cưng" biệt danh này như cái tên Thành Cry vậy.

Nguyên văn chia sẻ của Trấn Thành: "Tui thích riêng tư! Nên cứ gọi tui là Mr. Riêng Tư hen. Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry á! Chịu! Nhận luôn. Khỏi khịa. Cho vừa lòng mấy thánh. I'm mr. RIÊNG TƯ".

khong de bi ca khia tran thanh tu nhan luon biet danh mr rieng tu - anh 0

Trước đó, ngay sau khi ồn ào bao rạp nổ ra, Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng làm rõ về thái độ và cách hành xử được cho là không đẹp của mình ở rạp chiếu phim tối ngày 1/3. 

Trấn Thành cho biết đây hoàn toàn là một hiểu lầm không đáng có. Anh đính chính bản thân không chen hàng và giành mua vé trước. Đồng thời, bản thân anh cũng không nói câu: "Còn lại nhiêu chỗ, anh bao cả rạp" như một tài khoản mạng xã hội đã tố anh.

khong de bi ca khia tran thanh tu nhan luon biet danh mr rieng tu - anh 0

Theo đó, Trấn Thành đã liên hệ với quản lý rạp để đặt trước một suất chiếu vào lúc 23h10 và bao hết cả rạp nhỏ với khoảng 22 chỗ ngồi. Ông xã Hari Won chia sẻ: "Khi đi xem phim, tôi đều thích đi với rất đông anh em bạn bè và người thân (đa số là diễn viên và dân làm phim). Tôi thường chọn một rạp thật nhỏ để book riêng cho mọi người cùng xem và có thể cùng bàn luận về phim mà không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm xem phim của người khác.

Theo tôi thì việc book 1 rạp nhỏ để xem phim theo nhóm cho có không gian riêng tư là 1 nhu cầu hết sức hợp lý và bình thường mà bất cứ khách hàng nào của rạp phim cũng đều có thể làm được, không chỉ riêng tôi.

khong de bi ca khia tran thanh tu nhan luon biet danh mr rieng tu - anh 0

Trấn Thành còn nói thêm: "Làm nghề làm phim dĩ nhiên vừa xem vừa muốn bàn về phim. Sợ ảnh hưởng đến người khác, đã nhắn tin book hẳn 1 phòng sớm từ 5h chiều, cố tình chọn những suất trễ nhất trong ngày, tự nhiên ở đâu có 1 người không quen biết bảo quý vị nhường 2 vé để vào xem chung cho bằng được, nếu quý vị là tôi, quý vị có đồng ý không?"

Huỳnh Trấn Thành sinh ngày 5/2/1987. Anh là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Trấn Thành bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm