Không chỉ diễn viên hài, Vinh Râu còn là game thủ thứ thiệt, từng chi tiền khủng để "đập thẻ" game và suýt trở thành streamer

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Vinh Râu là game thủ chính hiệu và một trong những tựa game mà anh chàng diễn viên FAP TV mê đắm nhất chính là FIFA Online 4.

Vinh Râu là gương mặt gạo cội của nhóm hài YouTube FAPTV và cũng rất quen thuộc với nhiều khán giả. Anh chàng này là một fan to bự của bóng đá và CLB Arsenal, đồng thời cũng là game thủ rất đam mê với FIFA Online 4. Vinh Râu sở hữu một đội hình Team Color Arsenal +8 xịn sò bậc nhất server Việt Nam với giá trị khủng.

Không chỉ diễn viên hài, Vinh Râu còn là game thủ thứ thiệt, từng chi tiền khủng để đập thẻ game và suýt trở thành streamer - Ảnh 1.

Đội hình Arsenal full +8 (trái) của Vinh Râu có giá trị khủng

Ước tính, Vinh Râu đã phải bỏ ra hàng triệu đồng tiền "phôi đập thẻ" để nâng cấp mỗi cầu thủ +8 trong đội hình này. Anh chàng còn là người đứng đầu của clan FAPTV trong FIFA Online 4 và rất có tiếng nói trong cộng đồng. Trước đó, Vinh Râu từng viết tâm thư gửi Garena với mong muốn thay đổi cơ chế tìm trận trong xếp hạng tựa game này và được game thủ hưởng ứng. Sau đó, NPH FIFA Online 4 đã có những động thái điều chỉnh.

Không chỉ diễn viên hài, Vinh Râu còn là game thủ thứ thiệt, từng chi tiền khủng để đập thẻ game và suýt trở thành streamer - Ảnh 2.

Vinh Râu thậm chí còn suýt trở thành streamer FIFA Online 4

Chẳng những đam mê với tựa game bóng đá này, Vinh Râu suýt nữa còn trở thành streamer FIFA Online 4 khi thường xuyên livestream chơi game, "đập thẻ", nhận donate... trên Facebook hàng trăm nghìn người theo dõi của mình. Nhưng đó cũng chỉ là khoảng thời gian giải trí cùng khán giả mà thôi.

Không chỉ diễn viên hài, Vinh Râu còn là game thủ thứ thiệt, từng chi tiền khủng để đập thẻ game và suýt trở thành streamer - Ảnh 3.

Anh chàng còn từng là người nâng cấp thẻ 18A L.Torreira +10 đầu tiên của server Việt Nam khiến giới game thủ FO4 rần rần xin bí kíp

Tuy nhiên thời gian vừa qua thì Vinh Râu đã giảm bớt đam mê này lại để tập trung cho những việc khác. Nam diễn viên hài từng chia sẻ rằng anh vẫn chơi giải trí nhưng ít tập trung hơn vào việc "cày" rank xếp hạng hay đập thẻ so với trước đây.

Không chỉ diễn viên hài, Vinh Râu còn là game thủ thứ thiệt, từng chi tiền khủng để đập thẻ game và suýt trở thành streamer - Ảnh 4.

Vinh Râu từng nức tiếng với những màn mở thẻ, ép thẻ đẳng cấp và khiến nhiều game thủ FIFA Online 4 ngả mũ nể phục

Ảnh: Internet

Tin mới trong ngày

Video