Khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Hải Tú và Sơn Tùng trước loạt drama, hé lộ cách gọi tên khiến netizen phải để ý

Đời sống - Theo kenh14.vn

Nhìn là thấy Sơn Tùng tin tưởng Hải Tú cỡ nào rồi đây!

Những ngày gần đây, MXH liên tục bị khuấy đảo bởi những tin đồn về Chủ tịch Sơn Tùng với tân binh Hải Tú. Trong khoảng thời gian này, khi thường xuyên xuất hiện chung sự kiện, cặp đôi rất ý tứ giữ khoảng cách, luôn chọn vị trí không quá gần nhưng cũng không quá xa khi chụp ảnh cùng các nhân viên của M-TP E.

Khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Hải Tú và Sơn Tùng trước loạt drama, hé lộ cách gọi tên khiến netizen phải để ý - Ảnh 1.

Liên tục xuất hiện chung một sự kiện nhưng cặp đôi chọn cách không đứng sát nhau để tránh sự chú ý và đồn đoán

Giữa lúc Sơn Tùng và Hải Tú đang cố giữ khoảng cách, một đoạn video hé lộ khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của cặp đôi bất ngờ xuất hiện khiến dân tình không thể nào ngó lơ. Được biết video trên được quay ở hậu trường MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Đây cũng là khoảng thời gian trước drama "trà xanh" hồi đầu năm.

Khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Sơn Tùng và Hải Tú

Trong video Hải Tú vui vẻ chở Sơn Tùng trên chiếc xe cub xinh xắn. Trái ngược với gương mặt rạng rỡ của Hải Tú, Sơn Tùng lại thể hiện sự sợ hãi tột độ khi liên tục la hét, tay phải bám chặt vào yên xe và có người giữ phía sau. Sợ thì sợ nhưng Hải Tú dám lái xe, Sơn Tùng vẫn dám ngồi, tin tưởng cỡ này còn mong gì nữa!

Bên cạnh khoảnh khắc thân mật vui vẻ này, trong video Hải Tú cũng thốt lên một câu: "Em đang chở niềm tự hào của đất nước". Cách gọi Sơn Tùng là "niềm tự hào của đất nước" đặc biệt cỡ này khiến netizen muốn ngó lơ cũng không được.

Dù trông Sơn Tùng có vẻ hoảng loạn khi ngồi sau xe Hải Tú lắm nhưng "một người dám lái, một người dám đi" là đây chứ đâu

Đầu tháng 10/2020, MXH được phen rần rần khi Sơn Tùng chính thức công bố Hải Tú là nữ diễn viên độc quyền của M-TP E. Cả hai từ đó bén duyên với nhau, cùng diễn xuất chung trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại phát hành vào giữa tháng 12/2020. Đến cuối năm 2020, Hải Tú chịu nhiều chỉ trích, là cái tên bị "réo gọi" nhiều nhất vì drama "trà xanh" và "mất tích" đầy bí ẩn.

Sau 9 tháng 10 ngày "ở ẩn" Hải Tú comeback và tiếp tục bị khơi lại ồn ào. Cũng thời gian này, thậm chí trên MXH còn xuất hiện ồn ào một nữ tân binh vướng vào tin đồn mang bầunghi vấn sắp có tin hỷ với chủ tịch. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là lời đồn, cụ thể đó là ai, thực hư ra sao còn phải chờ người trong cuộc làm rõ.

Sau 9 tháng 10 ngày, Hải Tú comeback với diện mạo khác lạ, từ hình ảnh nàng thơ dịu dàng, mỹ nhân gợi cảm nay lại "trung thành" với chiếc váy rộng

Khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Hải Tú và Sơn Tùng trước loạt drama, hé lộ cách gọi tên khiến netizen phải để ý - Ảnh 5.

Hai chiếc nhẫn được đeo ở ngón áp út của Sơn Tùng và Hải Tú trong hình ảnh mới, khiến netizen dấy lên tin đồn

Khoảnh khắc thân mật hiếm hoi của Hải Tú và Sơn Tùng trước loạt drama, hé lộ cách gọi tên khiến netizen phải để ý - Ảnh 6.

Chủ tịch và tân binh trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video