Khoảnh khắc quả pháo bay như tên lửa bắn trúng fan nữ, tiếng hét thất thanh khiến tất cả nhói lòng

Sport - Theo kenh14.vn

Một người có mặt trên khán đài A sân Hàng Đẫy trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Nam Định đã vô tình ghi lại được cảnh tượng kinh hoàng khi quả pháo hiệu bay vọt từ khu vực CĐV Nam Định sang phía đối diện.

Cận cảnh quả pháo sáng bắn từ khán đài B14 của CĐV Nam Định sang khán đài A làm một CĐV nữ bị bỏng nặng. Nguồn: Onsport

Nữ CĐV bị bỏng vì pháo sáng trong trận đại chiến giữa Hà Nội FC và Nam Định FC

Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định tối 11/09 trên sân Hàng Đẫy đã bị gián đoạn rất nhiều lần vì pháo sáng. Đáng nói hơn, một quả pháo đã được bắn từ khu vực của CĐV đội khách khiến một người phụ nữ bị thương nặng và phải đi cấp cứu.

Sau trận đấu, đoạn video của một người có mặt ở khu vực khán đài A vô tình ghi lại được hình ảnh quả pháo hiệu bay thẳng tựa như tên lửa từ phía khán đài B sang phía đối diện. Tiếng la thất thanh của người phụ nữ, giây phút hoảng hốt và sợ hãi của những người xung quanh được thể hiện rõ trong đoạn video này.

Theo kết quả chẩn đoán, cổ động viên nữ bị pháo bắn trúng sẽ phải phẫu thuật 2 lần bởi vết bỏng quá nặng do chất hóa học gây ra.

Hiện tại, đại diện của CLB Hà Nội, Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (PVF), lãnh đạo CLB Nam Định và hội cổ động viên Nam Định đã có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để gặp gỡ, thăm hỏi người bị thương.

Khoảnh khắc quả pháo bay như tên lửa bắn trúng fan nữ, tiếng hét thất thanh khiến tất cả nhói lòng - Ảnh 4.

Hình ảnh hoảng hốt của CĐV nữ bị pháo bắn trúng. Ảnh: Tiến Tuấn

Tin mới trong ngày

Video