6giosang.com

Khoảnh khắc Hà Hồ dầm mưa trình diễn trong liveshow Đức Trí: Thân tình thế là cùng!

Phần trình diễn dưới cơn mưa của Hà Hồ đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, phần trình diễn cho ca khúc Và Em Đã Yêu của Hồ Ngọc Hà tại liveshow Đức Trí đang được nhiều khán giả chia sẻ trở lại khi nữ ca sĩ này chấp nhận "dầm mưa" để biểu diễn.

Trước đó, trong Love Songs tại Đà Lạt, nhiều ý kiến cho rằng Hà Hồ gặp tình trạng hụt hơi, thiếu kiểm soát trong giọng hát, thậm chí là có cảm giác "nghẹt mũi" khi thể hiện ca khúc này. Xuyên suốt đêm diễn, cô cũng không ít lần thể hiện sự đuối sức của mình.

Nhiều fan đã chia sẻ thông tin rằng sức khỏe của giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ đang không trong trạng thái ổn định.

Liveshow Đức Trí diễn ra chiều 19/11 tại làng Cù Lần - điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt. Lần đầu làm show riêng, anh mời những cộng sự thân thiết, từ các tên tuổi thời gian đầu - Phương Thanh, Lê Hiếu, Hồ Ngọc Hà - đến các ca sĩ hợp tác sau này như Lân Nhã, Nguyên Hà.

khoanh khac ha ho dam mua trinh dien trong liveshow duc tri than tinh the la cung - anh 0

Một thời, nhạc sĩ Đức Trí và Hồ Ngọc Hà công khai hẹn hò. Nam nhạc sĩ cũng chính là người sáng tác bản hit đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Hồ Ngọc Hà - ca khúc Đêm Nghe Tiếng Mưa.

Nhạc sĩ Đức Trí tiết lộ, bài hát nàyđược anh sáng tác vào một buổi chiều không có mưa, trong lúc Đức Trí bị kẹt xe đâu đó trên đường về, khói mịt mù bay khắp nơi.

khoanh khac ha ho dam mua trinh dien trong liveshow duc tri than tinh the la cung - anh 0

Hồ Ngọc Hà cũng từng dành những lời có cánh cho tình cũ: "Nếu không có được sự nâng đỡ, dìu dắt và âm nhạc của nhạc sĩ Đức Trí thì sẽ không có ca sĩ Hồ Ngọc Hà".

"Sẽ không có một nhà sản xuất âm nhạc nào có thể làm việc với một người không có khả năng mà trở thành ngôi sao được. Đó là sự cộng hưởng chứ không phải từ một phía nào cả", Đức Trí nhấn mạnh.

Hồ Ngọc Hà sinh năm 1984, quê Quảng Bình, vào showbiz với công việc người mẫu, sau đó bén duyên ca hát. Gần 20 năm đi hát, cô có nhiều hit: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Gửi người yêu cũ, Tìm lại giấc mơ, Yêu thương nhạt nhòa, Xin hãy thứ tha, Cả một trời thương nhớ... 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm