Khoảnh khắc chưa từng thấy về nhà Công nương Kate, hé lộ cuộc sống thực đằng sau cánh cửa Hoàng gia Anh

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Gia đình Công nương Kate đã ghi điểm trong lòng công chúng bởi loạt khoảnh khắc làm tan chảy trái tim.

Mới đây, truyền thông Anh đã đăng tải một loạt khoảnh khắc chưa từng nhìn thấy trước đó của vợ chồng Công nương Kate cùng 3 con nhỏ.

Cụ thể, bộ ảnh cho thấy Hoàng tử Louis reo hò vui mừng, chạy ra bãi cỏ nơi trực thăng chở vợ chồng Công nương Kate và hai con lớn đã hạ cánh an toàn. Vào thời điểm đó, nữ công tước mặc bộ váy đỏ nổi bật ôm chặt lấy con trai út sau đó bế cậu bé, âu yếm trong lòng.

Hoàng tử Louis cũng ôm lấy mẹ không rời. Sau đó, cậu bé còn được trông thấy ôm chầm lấy chị gái Charlotte, bày tỏ sự vui mừng hớn hở. Cuối cùng, Louis nắm chặt tay bố, đi với anh trai trở về ngôi nhà yêu thương của họ ở Cung điện.

Khoảnh khắc chưa từng thấy về nhà Công nương Kate, hé lộ cuộc sống thực đằng sau cánh cửa Hoàng gia Anh - Ảnh 1.

Hoàng tử Louis chạy ra ôm lấy mẹ Kate.

Khoảnh khắc chưa từng thấy về nhà Công nương Kate, hé lộ cuộc sống thực đằng sau cánh cửa Hoàng gia Anh - Ảnh 2.

Công nương Kate bế con trai út và ôm chặt trong lòng.

Khoảnh khắc chưa từng thấy về nhà Công nương Kate, hé lộ cuộc sống thực đằng sau cánh cửa Hoàng gia Anh - Ảnh 3.

Hoàng tử Louis đùa nghịch với chị.

Khoảnh khắc chưa từng thấy về nhà Công nương Kate, hé lộ cuộc sống thực đằng sau cánh cửa Hoàng gia Anh - Ảnh 4.

Louis đi cùng bố và anh trai.

Marlene Koenig, tác giả hoàng gia và nhà sử học nổi tiếng, người đã chụp lại những bức ảnh trên, cho hay: "Tôi được biết rằng chiếc trực thăng chở nhà Cambridge trở về từ chuyến thăm xứ Wales của họ. Khi ấy, cặp đôi cùng hai con lớn đã đến thăm Lâu đài Cardiff nhân dịp đại lễ Bạch Kim".

Có thể thấy rằng, Louis dường như rất nhớ cha mẹ và anh chị khi cậu bé phải ở nhà một mình còn gia đình đi ra ngoài thực hiện nhiệm vụ đại lễ. Những khoảnh khắc ấm áp và tràn đầy ngọt ngào của nhà Cambridge đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ. Hóa ra đằng sau cánh cửa Cung điện, cuộc sống của cặp đôi hoàng gia cùng 3 con cũng tràn ngập sự nhớ nhung và tình cảm thắm thiết như bao gia đình khác.

Khoảnh khắc chưa từng thấy về nhà Công nương Kate, hé lộ cuộc sống thực đằng sau cánh cửa Hoàng gia Anh - Ảnh 5.

Nhà Cambridge trong chuyến thăm tới Lâu đài Cardiff.

Sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình vợ chồng Công nương Kate cho thấy họ đã nuôi dưỡng các con bằng tình yêu thương chân thật nhất. Hoàng tử Louis trong đại lễ Bạch Kim đã trở thành tâm điểm chú ý với loạt hành động tinh nghịch và lém lỉnh của mình. Dù nghịch ngợm là vậy nhưng Louis vẫn được mẹ Kate cưng chiều hết mực.

Khoảnh khắc lịm tim của Công nương Kate

Mới đây, một đoạn clip cho thấy, Hoàng tử Louis quay sang làm nũng với mẹ Kate khi phải ngồi xem chương trình kéo dài hàng tiếng đồng hồ. Nữ công tước đã nhẹ nhàng nhìn con trai, dành nụ hôn gió cho Louis để an ủi và vỗ về cậu bé.

Công nương Kate thể hiện tình yêu thương ngọt ngào với Louis.

Sau đó, nàng dâu hoàng gia còn lấy một quyển tạp chí đọc cho Louis nghe để cậu bé không cảm thấy nhàm chán nữa. Rõ ràng, Công nương Kate rất hiểu tâm lý của con trẻ và bà mẹ này luôn biết cách để xoa dịu tình hình.

Qua sự kiện đại lễ Bạch Kim lần này, nhiều người tỏ ra thán phục nữ công tước khi dù bận trăm công nghìn việc nhưng cô vẫn dạy dỗ các con một cách tuyệt vời. Chúng đều là những đứa trẻ đáng yêu, vui vẻ và hạnh phúc.

Nguồn: Express

Tin mới trong ngày

Video