Khó tin: fan hai nhóm nhạc Kpop đình đám "hoà hoãn" với nhau chỉ nhờ vào một miếng... xúc xích

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Nhờ vào cử chỉ chia sẻ món ăn ngon, fan của SEVENTEEN và IZ*ONE đã trở nên thân thiết vô cùng

Đối với cộng đồng fan Kpop, việc fan của các nhóm nhạc "trở mặt" với nhau và dẫn đến chiến tranh là cực kì phổ biến. Có những cộng đồng fan đối đầu từ năm này qua năm nọ, ngày này qua ngày khác mà không biết chán, nhất là fan của nhóm nhạc nam và nữ.

Khó tin: fan hai nhóm nhạc Kpop đình đám hoà hoãn với nhau chỉ nhờ vào một miếng... xúc xích - Ảnh 1.

Fan của hai nhóm nhạc đình đám SEVENTEEN và IZ*ONE đột nhiên thân thiết đến khó hiểu.

Ấy vậy mà mới đây, một tình bạn "keo sơn bền chắc" giữa người hâm mộ của hai nhóm nhạc đình đám Kpop lại đột ngột thành lập và khiến người ta phải trầm trồ, mà nguyên do thì lại hết sức... "ngộ":

Chỉ vì một chiếc xúc xích.

Khó tin: fan hai nhóm nhạc Kpop đình đám hoà hoãn với nhau chỉ nhờ vào một miếng... xúc xích - Ảnh 2.

Xúc xích: Tui rốt cuộc có quyền năng gì???

Đó là câu chuyện tình bạn đẹp của fan hai nhóm SEVENTEEN và IZ*ONE, bắt đầu từ đại hội thể thao dành cho các idol (ISAC). Trong không khí hội thao, các chàng trai của nhà SEVENTEEN đã chu đáo chuẩn bị các que hotdog cho fan - những người đến cổ vũ từ sớm. Trong khi các bạn fan đang ngồi ăn ngon lành thì một thành viên của IZ*ONE là Sakura cứ quay lại nhìn. Và có lẽ do sự "thòm thèm" của cô nàng hơi "lộ liễu" nên các fan của SEVENTEEN là Carats đã tử tế mời một miếng.

Thấy Sakura cứ ngó qua miết, fan SEVENTEEN đã tốt bụng chia sẻ với cô phần xúc xích của mình.

Sakura đã cắn một miếng, nhưng từ chối ăn thêm vì ngại. Lúc đó, các quản lý của SEVENTEEN thấy thế thì đã chia sẻ các phần hotdog và cola đã chuẩn bị cho các thành viên khác của IZ*ONE. Hành động chia sẻ thức ăn đẹp này đã được cộng đồng fan của IZ*ONE ghi nhận.

Khó tin: fan hai nhóm nhạc Kpop đình đám hoà hoãn với nhau chỉ nhờ vào một miếng... xúc xích - Ảnh 4.

Que xúc xích mà Sakura đã cắn một miếng được bạn fan chụp lại và up lên.

Sau đó một thời gian khi SEVENTEEN trở lại với dự án âm nhạc mới, chính các fan của IZ*ONE đã giúp những người bạn mới stream nhạc, tăng điểm với hashtag đáng yêu: "trả ơn cho những chiếc hotdog nhé!" Sự hồi đáp này cũng được lần nữa đáp trả bởi fan SEVENTEEN bằng cách stream nhạc cho IZ*ONE với caption: "trả ơn cho sự trả ơn hotdog".

Trong thời điểm này, tình bạn giữa fan cũng như hai nhóm được lần nữa thắt chặt nhờ vào - vâng, giống với lần trước - thức ăn. Thành viên Seungkwan của nhà 17 đã gặp IZ*ONE Yena tại một chương trình thực tế và trong show này, Seungkwan đã chia sẻ một chiếc bánh với Yena. Trước cử chỉ đẹp này, hai cộng đồng fan ngày càng thân nhau, các fan IZ*ONE đã nói rằng "phải trả ơn cho sự trả ơn cho sự trả ơn hotdog và còn cả trả ơn cho chiếc bánh mới đây nữa".

Khó tin: fan hai nhóm nhạc Kpop đình đám hoà hoãn với nhau chỉ nhờ vào một miếng... xúc xích - Ảnh 5.

Seungkwan đã chia sẻ cho Yena cả chiếc bánh, khiến fan hai nhóm càng thân thiết hơn bao giờ hết.

Trong khi người ngoài cuộc "dở khóc dở cười" vì không biết khi nào cái sự "trả ơn" này mới kết thúc, nhưng tình bạn đẹp giữa fan của hai nhóm nhạc đình đám Kpop này đã hoàn toàn chứng minh được một sự thật: sức mạnh của thức ăn là vô bờ bến!

Ăn uống không chỉ là việc khiến chúng ta no bụng, vui vẻ mà còn là "công cụ" để thể hiện tình yêu thương, sự hào hiệp giữa con người với nhau. Nó có thể là một ổ bánh mì 2k dành cho người nghèo mà người Việt Nam hay đặt ở ngoài, ai lấy thì lấy. Có thể là bình nước đá miễn phí dưới tiết trời nóng nực, có thể là bữa cơm ấm áp mà người mẹ chuẩn bị cho chồng và con. Nói tóm lại, chỉ từ một chuyện tưởng chừng rất "hi hữu" giữa hai cộng đồng fan Kpop, ta lại nhận ra giá trị sâu xa của thức ăn đấy.

Tin mới trong ngày

Video