6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khi sao Việt "bo xì bo": Người thừa nhận, kẻ "đá xéo"

Đây là cách ứng xử của một số cặp bạn thân Vbiz khi bất ngờ nghỉ chơi.

Thừa nhận nhưng không cạch mặt 

Nhóm bạn thân của Kỳ Duyên - Jolie Nguyễn bao gồm Lam Cúc, Hà Lade, Diệp Lâm Anh... Kỳ Duyên và Jolie chơi thân với nhau suốt ba năm và xem nhau như chị em. Cả nhóm thường khoe những khoảnh khắc hào nhoáng, cùng xuất hiện trong các sự kiện quan trọng và các chuyến du lịch. Vào cuối năm 2018, có tin đồn rằng Kỳ Duyên và Jolie đang có mâu thuẫn vì cạnh tranh trở thành đại diện cho một thẩm mỹ viện. Trong cuộc cạnh tranh này, Kỳ Duyên đã chiến thắng.

khi sao viet bo xi bo nguoi thua nhan ke da xeo - anh 0

Jolie (trái) từng nói cô và Kỳ Duyên 'nghỉ chơi' do mâu thuẫn cá nhân. Cô cho biết: 'Tôi và Duyên mâu thuẫn vì không tìm được tiếng nói trước những bất đồng trong quan điểm sống. Hoàn toàn không có chuyện tôi và Kỳ Duyên mâu thuẫn chỉ vì một hợp đồng đại diện hình ảnh. Là phụ nữ, tự lập từ khá sớm, tôi chưa bao giờ nghĩ mình phải tranh giành hay dựa dẫm vào ai. Mất đi tình bạn đơn thuần là vì chữ duyên, không còn chung suy nghĩ. Tôi cũng luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất với những người đã và đang là bạn của mình'. Đầu 2019, Kỳ Duyên cũng tiết lộ cô và Jolie nghỉ chơi vì hiểu lầm, không xảy ra mâu thuẫn kinh khủng đến mức cạch mặt.

khi sao viet bo xi bo nguoi thua nhan ke da xeo - anh 0

Á hậu Huyền My và Phương Oanh đã chơi thân với nhau trong khoảng hai năm. Bên cạnh việc xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện của làng giải trí, cả hai còn tham gia các buổi tụ tập riêng tư và đi du lịch cùng nhau. Huyền My đã từng chia sẻ rằng Phương Oanh lớn hơn cô sáu tuổi, nhưng hai người hợp nhau từ suy nghĩ đến tính cách. Họ sẵn sàng chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống. Tuy nhiên, vào giữa năm 2020, có tin đồn rằng Huyền My và Phương Oanh đã "nghỉ chơi". Khán giả không còn thấy hai người đẹp xuất hiện cùng nhau như trước đây và cả hai cũng không tương tác trên mạng xã hội như trước, tuy nhiên vẫn giữ lại những hình ảnh chụp chung.

khi sao viet bo xi bo nguoi thua nhan ke da xeo - anh 0

Phương Oanh từng chia sẻ ẩn ý về mối quan hệ với Huyền My: 'Tôi nghĩ, mọi mối quan hệ dù là tình bạn hay tình yêu đều bắt đầu bằng chữ duyên. Duyên đến, chúng ta có thể thân thiết, chơi hết mình, trút bầu tâm sự cùng nhau. Nhưng khi hết duyên, sự chia ly, mất mát, mỗi người mỗi ngả là chuyện bình thường.

Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của khán giả dành cho mối quan hệ của tôi và Huyền My. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tôi không muốn đưa ra bất kỳ khẳng định hay phủ nhận nào liên quan đến mối quan hệ của chúng tôi. Tôi tin những ai yêu mến tình bạn của chúng tôi, dù có chuyện gì xảy ra, vẫn sẽ ủng hộ sự nghiệp của hai đứa', cô nói.

"Đá xéo" bạn cũ và cạch mặt

khi sao viet bo xi bo nguoi thua nhan ke da xeo - anh 0

Thông tin Quỳnh Anh Shyn nghỉ chơi với Chi Pu được cho xuất phát từ việc giọng ca Anh ơi ở lại hẹn hò với một thiếu gia Hà Nội - tình cũ của Quỳnh Anh.

Trên Instagram, Quỳnh Anh Shyn hủy theo dõi Chi Pu. Cô từng có chia sẻ ẩn ý: 'Hãy làm người tốt ngoài đời thật, đừng chỉ trên mạng xã hội'. Khi một khán giả bày tỏ 'mong chuyện chị với Chi Pu nghỉ chơi không phải sự thật mà chỉ là chiêu trò để tạo scandal', Quỳnh Anh Shyn khẳng định không đem mối quan hệ bạn bè ra để PR. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Quỳnh Anh Shyn khẳng định: "Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người yêu cũ của nhau". Dù không nhắc tên nhưng ngay khi nói câu này, cư dân mạng lập tức hiểu ngay và chính xác, Quỳnh Anh Shyn đang nhắc đến cô bạn tâm giao một thưở của mình, ca sĩ, diễn viên Chi Pu.

Phía Quỳnh Anh Shyn khi ấy cũng khẳng định thông tin cặp bạn thân rạn nứt quan hệ là chính xác. Về phía Chi Pu, cô trấn an fan và khẳng định 'không làm gì hổ thẹn' với lòng mình.

khi sao viet bo xi bo nguoi thua nhan ke da xeo - anh 0
Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà khi còn thân thiết.

Mối quan hệ giữa Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà vẫn là một ẩn số lớn trong V-pop. Đã từng là đôi bạn thân thiết đi đâu cũng có nhau nhưng không hiểu vì sao mà hai người nghỉ chơi, xem đối phương như người không quen biết. Nếu lỡ tham dự cùng một sự kiện, Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đều ngó lơ khi chẳng may đụng mặt nhau.

Cho dù Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà đã xem nhau như người xa lạ từ lâu thì khán giả vẫn cho rằng Lệ Quyên đã từng đá xéo bạn cũ. Lệ Quyên bỗng có lời nhắn nhủ đầy thâm sâu trên Facebook "Muốn có giá trị, hãy là chính mình trước đã... Tuyệt đối đừng vay mượn dù chỉ là một câu nói, một chữ viết. Ta luôn cần học hỏi để hoàn thiện bản thân nhưng copy người khác thì không vì nó chỉ mang lại sự rỗng tuếch".

khi sao viet bo xi bo nguoi thua nhan ke da xeo - anh 0

Tuy cô chỉ nói chung chung nhưng khán giả lại đoán Lệ Quyên đang muốn nói kháy Hồ Ngọc Hà. Bởi cách đây vài ngày, Hà Hồ khi khen ngợi phim Bố già đã có một câu nói đầy tranh cãi "Ai không xem Bố già là sống hời hợt" và bị cho là đã sao chép câu này từ một nơi khác. Khi gắn sự việc của Hồ Ngọc Hà với câu nói ẩn ý của Lệ Quyên thì netizen cho rằng có liên quan đến nhau.

Vốn việc duy trì một mối quan hệ đã khó, huống chi là mối quan hệ trong showbiz thị phi. Tuy vậy, vẫn có rất nhiều tình bạn đẹp và lâu bền được khán giả ngưỡng mộ.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm