6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khi Duy Khương "nhập vai nạn nhân" của Trấn Thành

Có lẽ việc tiết lộ bí mật 7 năm ngay sau lùm xùm của đàn anh thân thiết khiến khán giả cho rằng Duy Khương "cơ hội".

Mới đây nhất, Duy Khương nhắc về scandal dùng hình T-ara làm ảnh thờ khiến bản thân bị chỉ trích năm nào là do "một đàn anh" xúi dại. Sự việc Duy Khương nói mình trở thành nạn nhân của Trấn Thành đã có từ gần một tuần trước. 

Nạn nhân "lên tiếng" sau 7 năm

Duy Khương, "học trò" của Trấn Thành trong Đấu trường tiếu lâm 2016 và cũng là Quán quân mùa giải này, đã có một pha "quay xe" dậy sóng. 

Loạt động thái được cho là mỉa mai "thầy cũ" của Duy Khương khiến dân tình khó hiểu. Một tài khoản được cho là Facebook cá nhân của Trấn Thành đáp trả học trò: "Duy Khương! Cậu học trò tốt tánh. Tôi không biết tôi đã làm gì em mà khiến em cư xử như vậy. Nhưng hành động của em không thể chấp nhận được".

khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
Giữa drama của đàn anh, Duy Khương liên tục "đá xéo".

Mối quan hệ giữa hai "thầy - trò" vì vậy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Một bên Trấn Thành không hiểu động thái mỉa mai, còn Duy Khương lại ám chỉ scandal mình là nạn nhân của Trấn Thành. 

Chưa biết thực hư sự xúi bậy chấn động có thật hay không.Thế nhưng nhiều khán giả cho rằng Duy Khương đang "nhập vai nạn nhân" một cách xuất sắc bởi sau 7 năm "bây giờ mới nhớ ra".  

Ngay sau khi tố Ban tổ chức và "đàn anh", đạo diễn Khương Dừa cho biết: "Chương trình đã qua 7 năm rồi. Nếu lúc đó bạn khó chịu thì sao không chia sẻ luôn. Tôi nghĩ mọi việc nên nhìn theo hướng tích cực. Các bạn có thể nghĩ nhờ tham gia chương trình, bản thân được đào tạo, công việc phát triển ra sao. Trong một chương trình lớn, làm việc đông đảo, có thiếu sót là điều khó tránh khỏi".

Trùng hợp là, khi Trấn Thành đang là tâm điểm chỉ trích sau sự việc bao rạp, Duy Khương mới quyết định "hé lộ bí mật". Điều này chính là "nhát dao chí mạng" cho danh tiếng của nam danh hài hiện tại và cũng góp phần "đâm ngược" lại Duy Khương. 

Chia sẻ về việc giữ bí mật suốt 7 năm, Duy Khương cho rằng là vì "đàn anh" đã kiên quyết đảm bảo cho mình nên không phải sợ. Lý do này khiến công chúng đặt ra nghi vấn: Vậy nếu đã nghe theo "đàn anh" suốt 7 năm sao bây giờ không còn nghe nữa?

Chối bỏ tình nghĩa

Trong đêm chung kết, Trấn Thành đã có màn phụ diễn trong tiết mục của Duy Khương. Không những vậy, Trấn Thành còn mời cả Minh Hằng để giúp học trò tỏa sáng. Ở những phân đoạn cảm xúc, Trấn Thành và Duy Khương kết hợp ăn ý và đẩy cao trào bằng những giọt nước mắt. Sau khi có kết quả Duy Khương đăng quang ngôi vị quán quân, Trấn Thành cũng không giấu được sự xúc động cho cậu học trò.

khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
Những khoảnh khắc Trấn Thành giúp Duy Khương tỏa sáng trên sân khấu
khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
Duy Khương đăng quang quán quân Đấu trường tiếu lâm có sự giúp sức không nhỏ của Trấn Thành

Duy Khương khẳng định cuộc đời mình chỉ có một người thầy đã mất cách đây ít lâu, phủ nhận danh xưng "học trò Trấn Thành": "Tôi xin xác định rõ ràng, riêng về môn kỹ thuật biểu diễn, tôi chỉ có đúng một người thầy. Tôi không muốn nhắc ở đây bởi vì thầy tôi đã mất cách đây một năm và cách đây vài ngày là đám giỗ đầu tiên của thầy tôi. Tôi chỉ có đúng một người thầy đó".

Tại cuộc thi năm xưa, Duy Khương chỉ gọi là "Anh giám khảo" chứ không thể gọi là "Thầy". Anh còn khẳng định sẽ chịu trách nhiệm với những gì mình nói: "Vì tôi không sai nên tôi không sợ gì hết".

khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
Scandal lớn nhất sự nghiệp của Duy Khương.
khi duy khuong nhap vai nan nhan cua tran thanh - anh 0
Động thái lên tiếng mình là nạn nhân trong thời điểm này cũng không đem lại cho Duy Khương nhiều sự ủng hộ.

Tất nhiên loạt động thái từ việc mỉa mai đến hé lộ lý do xích mích là do một phía khiến netizen "ngán ngẩm". Bởi trước đây, Duy Khương thể hiện mình là một fan cứng hết lòng ủng hộ cũng như không tiếc lời cảm ơn Trấn Thành. Cũng chính anh gọi nam danh hài là "thầy" trên trang cá nhân chứ phải do ai khác. 

Hiện sự việc đang được dư luận qua tâm nhiều. Đây không phải là trường hợp "thầy - trò" xích mích, đấu tố rồi cạch mặt nhau tại Vbiz. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm