"Khánh Thành" BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: "Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn"

TV show - Theo kenh14.vn

Cùng lắng nghe những chia sẻ của BB Trần sau mùa Hoa hậu rộn ràng vừa qua nhé!

Trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020, Khánh Vân không chỉ nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ các khán giả trong và ngoài nước mà rất nhiều nghệ sĩ cũng dành tình cảm cho cô nàng, đáng kể nhất phải nói đến nam diễn viên BB Trần.

Bên cạnh việc kêu gọi bình chọn, BB Trần còn liên tục tương tác trong mỗi bài đăng của Khánh Vân, thậm chí anh còn tự gọi mình là... Khánh Thành và có ý định tranh tài ở Miss Universe nữa cơ!

BB Trần nói về Khánh Vân và chuyện ké fame

Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của BB Trần sau mùa Hoa hậu rộn ràng vừa qua nhé!

Chào BB Trần, mọi người thấy là BB Trần tận hưởng khá nhiều và có cả "bé Mỡ"?

Cứ mập lên ốm xuống hoài à, BB là người bị ám ảnh cân nặng, mình bị gieo vô đầu là khi giả gái thì mình phải xuất hiện ở một hình ảnh chỉn chu nhất, đẹp nhất. Mặc đồ nhìn cũng phải tương đối dù mình bự con thiệt nhưng mình phải làm sao để nhìn gọn gọn, để khán giả thấy: "Ừm mượt đó!". Mình mà để sồ sề quá tới chừng mặc áo dài cũng xấu cái áo dài, xấu hình ảnh của người phụ nữ thì không hay.

Cho nên, BB và Hải Triều luôn muốn giữ cho dáng mình cân đối nhất mà khó giữ quá, cứ mỗi lần ốm xuống xíu là bị mất năng lượng, bị thèm ăn kinh khủng. Ăn xong thì lại mập, mập xong cái trầm cảm, cái buồn, buồn xong không muốn làm gì, tối ngày nằm ở nhà, xong cái ốm xuống, lấy động lực ốm. Nhưng ốm xong lại tụt mood, thiếu năng lượng lại ăn lên. Cứ vậy hoài, như một vòng tròn, thấy bị nản luôn nên mọi người thấy bây giờ BB để cho mập luôn nè đâu có giảm nữa đâu.

Nhớ hồi về quê ăn đám giỗ, mọi người nấu xôi, nấu nước cốt dừa, nấu chè, mình ăn thấy ngon quá nên ăn luôn, xả một cái nên mập lên liền. Mỗi lần về quê sợ lắm vì cứ lên cân hoài à. "Bé mỡ" vẫn phát triển đều đều, BB lên 10kg trong vòng 2 tuần. Còn đợt trước là kỷ lục vì 1 tháng lên 15kg, bà bầu một tháng người ta còn chưa lên tới mức đó.

Sau cuộc thi Miss Universe vừa rồi, có thể thấy bạn dành khá nhiều tình cảm cho Hoa hậu Khánh Vân?

Trời ơi, thật ra nhiều người cũng vô hỏi có phải BB thấy chương trình Hoa hậu đang hot nên đu theo hay sao, hay là ké fame. Mình nói không, trước giờ BB đã coi rồi, từ năm của Phạm Hương, hầu như những cuộc thi Hoa hậu BB đều theo dõi. H'Hen Niê thi BB cũng ủng hộ, Hoàng Thùy thi cũng ủng hộ, và bây giờ Khánh Vân cũng vậy. Và một phần là mình đã biết Khánh Vân trước đó, cũng từng làm việc với Khánh Vân rồi, cũng chụp chung bộ hình với Khánh Vân rồi, cũng có nói chuyện qua lại cho nên ủng hộ.

Thứ nhất là, Khánh Vân rất ngoan và lễ phép, rất là dễ thương. Thứ hai là ê-kíp của Khánh Vân là người nhà của BB, mấy bạn stylist hay chụp hình này kia toàn là những gương mặt quen thuộc không à.

Bạn nghĩ sao khi vẫn bị một số người nói ké fame Khánh Vân?

Cũng rất may cho BB ở chỗ là không phải lúc Khánh Vân thi Bán kết mới kêu gọi ủng hộ mà mình đã kêu gọi trước đó rồi. Chứ nếu mà lúc đó mới kêu gọi ủng hộ thế nào cũng mang tiếng, bị nói thấy Hoa hậu hot quá nên ké này kia, xong rồi nói mình thấy sang bắt quàng làm họ. Rất là sợ. Mặc dù vậy nhưng vẫn bị nói, có những comment nói như vậy.

BB chỉ chia sẻ cảm xúc thật. Thứ nhất là khi coi những cuộc thi Hoa hậu, mình thích theo dõi mọi người, thích coi những cái gì liên quan đến sắc đẹp để học hỏi họ. Học hỏi cách ăn mặc, đi đứng, ứng xử vì mình hay diễn những vai nữ. Cái thứ hai, BB thích coi là phải bàn tán, bình luận giống như mình coi bóng đá vậy mà bây giờ mình bình luận thì cũng đâu có ai xung quanh đâu, coi ở nhà có một mình à. Cho nên mình mới đăng lên Facebook cho mọi người cùng bàn, rồi chia sẻ quan điểm với nhau, nói chuyện xàm xàm cho vui.

Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 3.
Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 4.

Mình cũng tính như vậy thôi, sau đó nghĩ ra được nhiều cái vui vui hơn nên đăng cho mọi người cùng đọc, mọi người đọc thấy vui quá nên chia sẻ quá trời. Xong mọi người cũng vô nói lại, quăng miếng với mình luôn. Mình cũng thấy vui, đang cười quá trời cười thì đọc tới comment: "Trời ơi, thấy Khánh Vân hot cái đú fame". Tự dưng mood nó tụt cái ào xuống luôn, mình bị tụt mood mà khó chịu luôn. Ủa sao kỳ vậy, đang vui mà mọi người, trời ơi tích cực lên xíu đi? Ví dụ như bây giờ BB ké fame của Khánh Vân đi, rồi được cái gì, hiện giờ mình đâu có ra sản phẩm gì đâu, cũng đâu có làm gì đâu mà ké làm gì?

Mình đọc tới đó mình bị buồn, không muốn tiếp tục luôn nhưng mà bên ê-kíp của Khánh Vân cũng nhắn tin nói là thôi đừng buồn, cứ nghĩ là đang ủng hộ Khánh Vân đi thi thôi. BB mới thấy ờ thôi kệ, ủng hộ cho em nó đi thi cho xong.

BB thấy như vậy, mai mốt nghệ sĩ có muốn giỡn với nhau, muốn chọc ghẹo một ai đó chắc mọi người không dám làm, sẽ e dè, thận trọng, nói thẳng ra là không dám chọc ghẹo nhau nữa.

Việc bạn bày Khánh Vân "chơi dơ" cũng nhận về khá nhiều ý kiến trái chiều?

Cái này BB cũng chia sẻ luôn, hôm bữa mình bị hớ, lúc mà Khánh Vân đang livestream thì mình định vô chọc ghẹo thôi chứ không nghĩ gì trong đầu, không có mưu tính gì hết trơn. Chính vì vậy, mình mới ghi comment nói với Khánh Vân: "Cái thuốc ngủ hôm bữa anh đưa cho em đó, em có bỏ vô nước của mấy thí sinh chưa, coi chừng bỏ lộn vô ly của em nhe". Mình nghĩ đó là chọc ghẹo thôi, mọi người rất vui và thích cái comment đó, cười rất nhiều.

Tự nhiên qua ngày hôm sau, mình thấy được một cái comment rất là dài. Ý bạn này là sợ có những bạn fan quốc tế dịch thành tiếng Anh cho BTC xem, sẽ ảnh hưởng tới kết quả của Khánh Vân. Lúc đó, mình mới nghĩ: "Ồ đúng rồi ha, sao mình không nghĩ tới ta?", cái lật đật vô bấm xóa comment mà xóa không được nên bấm chỉnh sửa comment lại.

Sau khi giải quyết xong cái đó rồi, BB mới nghĩ ủa thật ra comment của mình đâu có liên quan gì tới cuộc thi đâu mà tự dưng lại nói vậy ta. BTC không thể nào vì một cái comment mà đánh giá cả quá trình thì của Khánh Vân. Người ta đọc vô cũng biết chắc chắn không thể nào là thật được. Mà có thật đi chăng nữa, người ta cũng sẽ kiểm chứng đàng hoàng thì lúc đó, BB mới nghĩ thật ra mình đâu cần xóa làm chi, nó cũng không ảnh hưởng gì nhiều. Sau sự việc đó, mình nên cẩn thận hơn, giỡn thì giỡn đó nhưng phải có chừng mực, có cách kiểm soát ngôn ngữ của mình chứ không nên nói những điều không nên.

Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 5.
Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 6.

Bên cạnh việc quay TikTok, có lẽ công việc của BB Trần cũng bị ảnh hưởng khá nhiều trong thời điểm này, khán giả thắc mắc sắp tới bạn có những dự định gì?

Trước mắt là không có diễn ở sân khấu được, nghỉ cả tháng nay rồi. Trong thời điểm dịch này cũng là lúc để mình tập trung hơn làm những dự án mà mình ấp ủ. Chẳng hạn như trước giờ, BB rất muốn làm web drama hay những gì liên quan đến phim ảnh, hay một cái gì khác lạ đi so với mình trước giờ. Nhưng mà mình cũng chưa tìm được ý tưởng hay, đột phá, cho nên cứ bị kéo dài hoài.

Tính làm một bộ web drama mà 5, 6 năm rồi vẫn chưa được bộ nào. Trong khi tất cả mọi người xung quanh mình ai cũng làm hết, mà mình chưa làm, thì bây giờ giống như chạy nước rút, phải tìm người, tìm ê-kíp để cùng nhau ngồi suy nghĩ ý tưởng làm phim. Hy vọng sớm nhất là trong năm nay có thể hoàn thành xong web drama của BB.

Hiện tại mọi người cũng đang ấn tượng với vai cô giáo của bạn trong Gia Đình Cục Súc, nhất là cái lược xương cá?

Đó cũng là một cái hay, vì mọi người nhớ luôn cái hình ảnh chải đầu với cây lược xương cá. Thật ra cái cảnh đó không nằm trong kịch bản. Mình nghĩ ra được cái miếng bà cô giáo sẽ cầm xương cá lên để chải đầu, lúc mình nói ra mọi người cũng khá thích thú nhưng được góp ý là nó hơi bị dơ thì BB cũng nói có sao đâu. Từ lúc BB để tóc dài đến giờ là mình không dùng tóc giả nữa nên cảnh đó chải lên tóc thật.

Lúc đó mọi người mới tính là trước cảnh đó, mình sẽ cắt, đem xương cá rửa sạch rồi mới chuyển qua cảnh cầm chải đầu thì nó sẽ đỡ dơ. Nhưng lúc đang quay, diễn đang hăng mà, cầm lên một cái, nói xong câu thoại là chải luôn. Mọi người ngồi xung quanh ngỡ ngàng, bất ngờ vì không nghĩ mình dám chải tóc vậy luôn. Lỡ rồi chơi luôn, xong ngồi đó chịu tanh gần cả tiếng đồng hồ, để quay xong cảnh và đi gội đầu (cười).

Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 7.
Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 8.
Khánh Thành BB Trần chia sẻ khi bị nói ké fame Khánh Vân: Mình nên giỡn một cách chừng mực, kiểm soát ngôn ngữ hơn - Ảnh 9.

Cảm ơn những chia sẻ vô cùng thú vị của BB Trần!

Tin mới trong ngày

Video