6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khán giả nói gì khi "Nhà Bà Nữ" đạt doanh thu khủng?

"Nhà Bà Nữ" thắng áp đảo đối thủ về doanh thu phòng vé ngày đầu công chiếu.

Đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim Tết sau hai mùng của Tết Quý Mão, Nhà Bà Nữ với số suất chiếu và tỷ lệ lấp đầy lớn, dần trở thành sân chơi riêng trong đường đua năm nay. Với thành công bước đầu của Nhà Bà Nữ, Trấn Thành được netizen mệnh danh là ông hoàng phòng vé mùa phim Tết. Anh sở hữu hàng loạt các tác phẩm  đạt kỷ lục về doanh thu như Cua Lại Vợ Bầu, Bố Già,...

khan gia noi gi khi nha ba nu dat doanh thu khung - anh 0
Thống kê của Box Office Vietnam.
khan gia noi gi khi nha ba nu dat doanh thu khung - anh 0

Nhà Bà Nữ đạt doanh thu 26,2 tỷ đồng gấp 4 lần Chị Chị Em Em 2 (6,8 tỷ). Nếu nhà sản xuất Chị Chị Em Em 2 chỉ đặt kỳ vọng vượt qua phần 1 thì vẫn có cơ hội doanh thu sẽ hơn mốc 71 tỷ đồng. 

Trước doanh thu khủng của Nhà Bà Nữ, ngoài những ý kiến thể hiện sự ủng hộ đối với tác phẩm của Trấn thành thì không ít bình luận cho rằng vì có sự chênh lệch trong suất chiếu nên Nhà Bà Nữ có thêm cơ hội thắng áp đảo đối thủ.

khan gia noi gi khi nha ba nu dat doanh thu khung - anh 0
Ý kiến của netizen trước doanh thu khủng của Nhà Bà Nữ.

Phim Tết 2023 trầm lắng hơn so với mọi năm khi chỉ có tổng 2 phim Việt khởi chiếu thay vì 4-5 phim giành nhau suất chiếu. Thời điểm Tết thường được các nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" vì nhận được sự đón nhận lớn từ người hâm mộ tuy nhiên năm nay các doanh thu có cao nhưng chưa thực sự đột phá, có thể thấy thị hiếu khán giả dường như đã bớt mặn mà với phim Tết.

khan gia noi gi khi nha ba nu dat doanh thu khung - anh 0
"Chị Chị Em Em 2" có cách biệt khá lớn về doanh thu so với đối thủ.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm