6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khán giả lo cho Rap Việt mùa 3

Rap Việt mùa 3 đang nhận được kỳ vọng lớn của khán giả.

Những ngày qua, thông tin Rap Việt mùa 3 chính thức casting trên toàn quốc khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú và hào hứng. Theo thông báo từ đơn vị sản xuất Vie Channel, Rap Việt mùa  sẽ tiến hành casting trực tiếp tại 2 thành phố lớn là Tp.HCM vào ngày 3 và 4/4 tại Nguyễn Thái Học, Q.1 và Hà Nội vào ngày 6 - 7/4 tại Hàng Da. Phần beat casting cũng đã được cập nhật tại Fanpage chương trình. 

khan gia lo cho rap viet mua 3 - anh 0

Dù Rap Việt mới chỉ rục rịch chuẩn bị từ những giai đoạn đầu tiên nhưng các rap fan đã bày tỏ sự háo hức và mong chờ sự trở lại này. Tuy nhiên, đi cùng với sự kỳ vọng, một số khán giả đồng thời bày tỏ lo ngại về chất lượng cũng như hiệu ứng truyền thông của chương trình năm nay khi nhận thấy xu thế nhạc rap đang dần hạ nhiệt. 

khan gia lo cho rap viet mua 3 - anh 0

Ngoài ra, chất lượng của thí sinh cũng là vấn đề được bàn tán xôn xao. Bởi lẽ, ở 2 mùa trước, hàng loạt rapper đình đám trong giới underground đã lần lượt tham gia. Việc tìm ra nhiều gương mặt mới đủ tài năng và sức hút với truyền thông là một bài toán không mấy dễ dàng của ban tổ chức chương trình.

khan gia lo cho rap viet mua 3 - anh 0

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là những lo lắng của một bộ phận khán giả. Ở thời điểm hiện tại vẫn còn khá sớm để nói trước bất cứ điều gì. Dù có nhiều yếu tố khó khăn nhưng Rap Việt năm nay hứa hẹn sẽ trở thành 1 cú nổ lớn với nhiều thay đổi bất ngờ và thú vị.

Liên tiếp 2 năm 2021, 2022, chương trình Rap Việt đã mang đến không khí sôi động cho thị trường nhạc Việt khi lần đầu tiên mang rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc.

khan gia lo cho rap viet mua 3 - anh 0

Rap Việt - Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.  

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm