6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khán giả hân hoan với Rap Việt mùa 3

Rap Việt mùa 3 đang nhận được kỳ vọng lớn của khán giả.

Những ngày qua, thông tin Rap Việt mùa 3 chính thức casting trên toàn quốc khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú và hào hứng. Theo thông báo từ đơn vị sản xuất Vie Channel, Rap Việt mùa  sẽ tiến hành casting trực tiếp tại 2 thành phố lớn là Tp.HCM vào ngày 3 và 4/4 tại Nguyễn Thái Học, Q.1 và Hà Nội vào ngày 6 - 7/4 tại Hàng Da. Phần beat casting cũng đã được cập nhật tại Fanpage chương trình. 

khan gia han hoan voi rap viet mua 3 - anh 0

Dù Rap Việt mới chỉ rục rịch chuẩn bị từ những giai đoạn đầu tiên nhưng các rap fan đã bày tỏ sự háo hức và mong chờ màn comeback này. Đặc biệt là khi rất nhiều gương mặt tiềm năng từng thi mùa 1, mùa 2 cũng "đánh tiếng" sẽ trở lại với Rap Việt mùa 3. Những cái tên có thể kể đến là: Lăng LD, DLow, Arthur, Tez, ....

khan gia han hoan voi rap viet mua 3 - anh 0

Trên trang cá nhân, Blacka cũng tiết lộ anh đang ráo riết tập luyện cùng những người em thân thiết để chuẩn bị cho vòng casting. Chính vì thế, sự trở lại của dàn rapper trẻ tài năng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục chất lượng.

Ngoài ra, khán giả cũng rất mong chờ sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới tài năng và có sức "bùng nổ" truyền thông.

khan gia han hoan voi rap viet mua 3 - anh 0

Liên tiếp 2 năm 2021, 2022, chương trình Rap Việt đã mang đến không khí sôi động cho thị trường nhạc Việt khi lần đầu tiên mang rap và các tên tuổi trong giới underground (cộng đồng các rapper) đến với khán giả đại chúng yêu âm nhạc.

khan gia han hoan voi rap viet mua 3 - anh 0

Rap Việt - Mùa 1 và Mùa 2 đã thu hút đến 3.5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc Rap suốt 2 năm liền.  

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm