6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khán giả đồng tình khi MC Trấn Thành khuyên nữ chính Người Ấy Là Ai

Ngay khi vừa trở lại Người Ấy Là Ai, MC Trấn Thành đã "ghi điểm" bằng những lời khuyên hợp tình, hợp lý dành cho nữ chính từng là người thứ 3.

Sau khi lắng nghe câu chuyện của nhân vật, bên cạnh việc sử dụng kỹ năng người dẫn chương trình khai thác sâu vào lý do cụ thể, MC Trấn Thành nói: "Việc em là sai nhất đó là biến mình thành người thứ 3. Đó là hệ lụy của việc em để cho mọi người thấy được đứa trẻ bên trong mình. Em phải học cách có được năng lượng độc lập.

Hiện nay em đang mang loại năng lượng "vay mượn", em thèm được chiều chuộng, thèm được yêu thương, yêu cầu của em với tình yêu quá ít, chỉ một điều rất nhỏ cũng khiến em thỏa mãn. Bên trong của em quá mong manh". 

khan gia dong tinh khi mc tran thanh khuyen nu chinh nguoi ay la ai - anh 0

MC Trấn Thành không bênh vực nữ chính trong câu chuyện "người thứ 3", anh khẳng định việc cô làm là sai và nên tự trách bản thân. Tuy vậy, câu chuyện đó vẫn là chuyện cũ, nam MC nhanh chóng giúp nữ chính lấy lại tinh thần tích cực và có một cái kết thật đẹp tại chương trình. 

khan gia dong tinh khi mc tran thanh khuyen nu chinh nguoi ay la ai - anh 0
MC Trấn Thành luôn có những lời khuyên sâu sắc cho nữ chính. 

Ông xã Hari Won nói: "Khi mình làm sai, không thể đổ thừa cho hoàn cảnh. Dù biết rằng có những sai lầm đến từ điểm khuyết của tuổi trẻ, đến từ tổn thương thời thơ ấu. Có những người có nghị lực lớn và nguồn năng lượng mạnh mẽ, họ có thể vươn lên dễ dàng. Nhưng có những người không phải họ không muốn vượt qua, mà là họ không thể. 

Sai thì chắc chắn là sai rồi, có trách cũng phải tự trách bản thân thật nhiều. Nhưng tôi đã nói câu này rất nhiều lần: Tôi không sợ người sai, chỉ sợ người luôn có lý do cho cái sai của mình. Chỉ cần biết nhận sai, tôi chắc chắn người đó sẽ biết sửa lại cho đúng". 

khan gia dong tinh khi mc tran thanh khuyen nu chinh nguoi ay la ai - anh 0
Trong tập 1, nam MC đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình và gây ấn tượng với lối dẫn thông minh, duyên dáng và sâu sắc. 

Anh động viên nữ chính Elli Gia: "Anh nghĩ em phải thật tích cực, không thể bắt người ta bảo vệ mình mãi được, mình phải có năng lượng riêng. Hãy gạt bỏ quá khứ sang một bên để hướng về tương lai". 

646b10efc521fd0035432d47
646b10f0c521fd0035432d48

Rất nhiều khán giả đồng tình với lối dẫn dắt, chia sẻ cũng như quan điểm về người thứ 3 của MC Trấn Thành. Tập 1 của Người Ấy là Ai? mùa 5 (2023) hiện đạt Top 3 trending YouTube.

Người Ấy Là Ai? Mùa 5 (2023) lên sóng lúc 20h thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 19/5/2023, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON. Chương trình do VieChannel & VieON thuộc DatViet VAC đồng sản xuất.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm