6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khắc Hưng là "Nhạc sĩ của năm": Hứa Kim Tuyền đâu rồi

Một chiến thắng tạo ra không ít tranh cãi khi người nổi bật nhất trong năm lại biến mất khỏi đề cử.

"Hào quang rực rỡ"

"Tôi cho rằng Cống hiến là giải thưởng đặc biệt trong lòng công chúng. Đó là một thành tựu mà bất kỳ người nghệ sĩ nào cũng mong muốn có được một lần trong đời", nhạc sĩ Khắc Hưng chia sẻ. Anh hiện đang là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. 

khac hung la nhac si cua nam hua kim tuyen dau roi - anh 0

Liên tục xuất hiện trên sân khấu của Cống Hiến 2023, nhiều khán giả "ngờ ngợ" rằng năm vừa qua là một năm thành công của nam nhạc sĩ này. Anh thay Mỹ Tâm nhận giải Chương trình âm nhạc của năm, đi cùng Hoàng Thùy Linh lên bục nhận giải MV của Năm với Gieo Quẻ.

Với riêng cá nhân, nhạc sĩ Khắc Hưng chiến thắng hạng mục Nhạc sĩ của năm vượt qua Đinh Mạnh Ninh, Nguyễn Hải Phong, Phùng Khánh Linh và Vũ. Năm 2017, nam nhạc sĩ lập cú đúp khi được vinh danh ở hai hạng mục Nhà sản xuất của năm và Nhạc sĩ của năm.

"Tôi rất xúc động. Khi được đề cử thôi, tôi đã thấy rất tuyệt rồi. Tôi rất may mắn và vinh dự khi được nhận được những lời của chú Dương Thụ. Được chú động viên, tôi coi bản thân đã nhận được 2 giải thưởng", nam nhạc sĩ sinh năm 1992 tâm sự.

khac hung la nhac si cua nam hua kim tuyen dau roi - anh 0

Tuy vậy, chiến thắng này cũng có cho mình không ít "sạn" khi nhiều ý kiến cho rằng Khắc Hưng trong năm qua chưa thực sự ghi được dấu ấn của bản thân trong âm nhạc, đặc biệt khi so với một số cái tên khác không xuất hiện trong đề cử

Chiến thắng nhiều "sạn"

Ở hạng mục bài hát của năm, việc Gieo Quẻ của Hoàng Thùy Linh được lựa chọn khiến không ít khán giả bất ngờ. Điều này đến từ việc ca khúc See Tình mới là sản phẩm thành công nhất của album LINK tính đến thời điểm hiện tại. 

khac hung la nhac si cua nam hua kim tuyen dau roi - anh 0

Xét về mảng single, Khắc Hưng có 2 ca khúc nổi bật. Một là Gieo Quẻ, hai là bài hát kết hợp cùng Hoàng Yến Chibi. Đồng thời, việc thành công với Ngày Đầu Tiên có lẽ chưa thực sự tạo đủ ấn tượng với một số khán giả khó tính. Chính điều này khiến nhiều người đặt dấu hỏi về năng lực đối với Khắc Hưng.

Chính từ sự chỉ trích này, khán giả đặt lên bàn cân một cái tên xứng đáng hơn cho giải thưởng này: Hứa Kim Tuyền.

khac hung la nhac si cua nam hua kim tuyen dau roi - anh 0

Bắt đầu từ tháng 2 với Một Ngày Tôi Quên Hết, sau đó là Về Nghe Mẹ Ru, album Colours với một loạt những ca khúc như Hai Mươi Hai (AMEE), Ước Mơ Của Mẹ (Văn Mai Hương), Nếu Một Mai Tôi Bay Lên Trời (Trúc Nhân),...

Nối tiếp đó là những ca khúc ballad như Chưa Quên Người Yêu Cũ dành cho Hà Nhi hay Một Ngàn Nỗi Đau của Văn Mai Hương. Tất cả trong số này đều nổi bật hơn các ca khúc từ Khắc Hưng cho ra mắt trong năm 2022.

Một chiến thắng thực sự để lại nhiều câu hỏi cho khán giả.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm