6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Khả năng diễn xuất của HIEUTHUHAI có như Trường Giang quảng cáo?

Khán giả tò mò về khả năng diễn xuất của HIEUTHUHAI trong phim "Chủ Tịch Giao Hàng".

Chủ Tịch Giao Hàng là dự án webdrama ấp ủ lâu nay của Trường Giang. Sau 4 tập phim lên sóng trên YouTube, phim nhận về nhiều lời khen ngợi cho nội dung hài hước, gần gũi và hấp dẫn theo từng tập phim. Bên cạnh đó, diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng là một điểm đáng chú ý. Đặc biệt, màn thể hiện của HIEUTHUHAI được nhiều người quan tâm.

kha nang dien xuat cua hieuthuhai co nhu truong giang quang cao - anh 0
Diễn xuất của nam rapper nhận về ý kiến trái chiều.

Vì phim chỉ mới lên sóng được 4 tập, chưa thể đánh giá được toàn bộ khả năng diễn xuất của HIEUTHUHAI.  Tuy nhiên, một bộ phận khán giá khá thích thú với phần thể hiện của nam rapper. Họ cho rằng, lần đầu lấn sân sang diễn xuất thì HIEUTHUHAI đã hoàn thành tốt vai trò của mình.

Nhưng với những khán giả khó tính hơn một chút, khi Chủ Tịch Giao Hàng còn có sự tham gia của những cái tên nhiều kinh nghiệm trong diễn xuất như Trường Giang, Đại Nghĩa hay Khả Như thì diễn xuất của HIEUTHUHAI chưa thật sự nổi bật.

Nam rapper cho thấy sự đơ cứng nhẹ ở một vài phân đoạn đòi hỏi tâm lý phức tạp. Diễn xuất chưa uyển chuyển và linh hoạt, còn mang phong cách phóng khoáng, tự do của một rapper. Đài từ chưa tự nhiên, khá gượng gạo.

kha nang dien xuat cua hieuthuhai co nhu truong giang quang cao - anh 0
Tạo hình của HIEUTHUHAI trong phim.

Dù vậy, HIEUTHUHAI vẫn cho thấy khả năng diễn xuất đầy triển vọng khi luôn đổi mới hình ảnh bản thân. Nếu được đào tạo bài bản, tham gia nhiều dự án lớn nhỏ với các vai diễn đa dạng hơn, rất có thể trong tương lai, HIEUTHUHAI sẽ tiến bộ và trở thành một diễn viên trẻ tiềm năng.

Trở ngại của HIEUTHUHAI có lẽ phần lớn đến từ thoại và ánh mắt khi diễn. Nam rapper cần trau dồi đài từ của bản thân cho tự nhiên, hợp ngữ cảnh cũng như tập luyện diễn xuất bằng mắt tốt hơn để mang đến một nhân vật phức tạp,

Trường Giang cũng từng chia sẻ rằng, bản thân anh quyết định mời HIEUTHUHAI là vì muốn cho nam rapper có cơ hội thử sức ở một lĩnh vực mới. Sau khi trao đổi và thấy được mong muốn của Hiếu là muốn đóng phim, danh hài đã mời đóng Chủ Tịch Giao Hàng. Đối với Trường Giang, đây giống như là lần "chạm ngõ" điện ảnh đầu tiên của HIEUTHUHAI.

kha nang dien xuat cua hieuthuhai co nhu truong giang quang cao - anh 0
Tiểu Vy và HIEUTHUHAI tại họp báo ra mắt phim.

Với những chia sẻ trên, khán giả chắc sẽ không quá khắt khe với màn thể hiện của HIEUTHUHAI. Cả nam rapper và Tiểu Vy cũng đều là tân binh trong điện ảnh, cần có thời gian để chứng minh thực lực của cả hai. Người hâm mộ nhận xét, nếu được Trường Giang dẫn dắt, ngày HIEUTHUHAI tiến bộ trong diễn xuất sẽ không còn xa.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm