6giosang.com

Kay Trần comeback: Sức hút có còn như khi ở M-TP Ent?

Thành tích hiện tại đang phản ánh phần nào đó sức hút của Kay Trần với công chúng.

Rạng sáng 20/11, Kay Trần cho ra mắt bản intro đánh dấu chặng đường mới sau khi rời M-TP Entertainment. Bản intro với nhịp beat dồn dập mạnh mẽ và lyric "khiêm tốn không được kiêu căng".

Theo như thông tin đăng tải trên page chính thức, bản intro GAK này sẽ mở đầu cho chuỗi hoạt động comeback của nam rapper, với comeback single được phát hành vào ngày 30/11/2022.

Sau hơn 1 ngày lên sóng, sản phẩm âm nhạc này cũng nhanh chóng thu về gần 140 nghìn lượt xem dù không có sự quảng bá quá rầm rộ. Chính điều này cũng cho thấy rõ nam rapper này có được lượng fan riêng của mình, không phụ thuộc quá nhiều vào công ty cũ.

Ở phần bình luận, nhiều khán giả chia sẻ cảm xúc của mình về màn comeback của Kay Trần:

- Đúng là khi tự Kay thoải mái với âm nhạc thì mới có chất riêng được.

- Vẫn như vậy thôi không như hồi xưa được. Vibe cứ na ná M-TP.

- Màu này khá giống của SpaceSpeakers bass lúc nào cũng to hơn.

- Bài intro hôm trước diễn ở chỗ kia hay hơn nhiều.

kay tran comeback suc hut co con nhu khi o m tp ent - anh 0

Chiều 27/9, Kay Trần đã chính thức hết hợp đồng với M-TP Entertainment và trang fanpage quản lý nghệ sĩ của công ty cũng đã chính thức xác nhận việc này. Sau đó, Kay Trần cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về màn rời đi này.

Suốt hơn 2 năm qua, nam rapper này chỉ có 1 sản phẩm duy nhất, 2 buổi chụp hình được đăng tải trên kênh YouTube cùng với đó là một show từ khách hàng quen thuộc của Sơn Tùng M-TP như "tặng phẩm đi kèm". 

Gần đây, chia sẻ với truyền thông, Kay Trần cho biết anh không ký hợp đồng để trở thành nghệ sĩ độc quyền của bất kỳ công ty nào. Khi được hỏi về sự biến mất của MV Nắm Đôi Bàn Tay, Kay Trần thẳng thắn: "Tôi chưa thể trả lời về vấn đề này. Tôi sẽ phản hồi vào thời điểm thích hợp hơn".

kay tran comeback suc hut co con nhu khi o m tp ent - anh 0

Kay Trần tên thật là Trần Anh Khoa sinh năm 1994 là một ca sĩ, rapper, producer tài năng và được công chúng yêu mến bởi tính cách đáng yêu và ngoại hình nổi bật của mình. Tuy nhiên con đường sự nghiệp của anh không mấy nổi bật đến năm 2018 khi anh tham gia chương trình Nhạc hội song ca mùa 2.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm