6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Karik - Miu Lê phát “cẩu lương” cho Duy Khánh no nê

Liên tục xuất hiện cạnh nhau trong loạt khoảnh khắc, Karik và Miu Lê khiến người hâm mộ hoài nghi về mối quan hệ “phim giả tình thật”.

Kể từ sau MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay được ra mắt, Karik và Miu Lê liên tục khiến người hâm mộ thích thú với những khoảnh khắc đáng yêu cạnh nhau. Dù cả hai không liên tiếng xác nhận mối quan hệ hay phủ nhận chúng, nhưng người hâm mộ lại nhiều lần phải "đứng ngồi không yên" trước những màn "tung hint" của cặp đôi.

karik miu le phat cau luong cho duy khanh no ne - anh 0
Karik và Miu Lê là một trong số những cặp đôi của showbiz được người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền".

Mới đây, diễn viên hài Duy Khánh, cũng là một người bạn khá thân thiết với Miu Lê đã đăng tải bức ảnh nữ ca sĩ cùng Karik phát "cẩu lương". Cả hai dành những cử chỉ và tạo dáng khá thân mật với nhau, trong khi Duy Khánh cũng không kém cạnh với sự nhí nhố của mình.

"Ủa là mẹ bắt chia tay chưa? Sao vẫn còn quấn quýt quá dị", nam diễn viên viết. Thậm chí, anh còn trách móc người bạn của mình vì lời hứa 5 năm cưới nhau nhưng giờ đã có người khác.

Bài viết sau đó đã nhận về những phản hồi tích cực từ người hâm mộ, đa số đều tiếp tục "đẩy thuyền" cho cặp đôi, trong khi số khác lại bày tỏ sự thích thú trước cuộc hội ngộ có "1-0-2" của cả ba nhân vật.

karik miu le phat cau luong cho duy khanh no ne - anh 0
Khoảnh khắc cặp đôi phát "cẩu lương" cho Duy Khánh khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn nhanh giao lưu tại một sự kiện, Karik đã không ngại thừa nhận Miu Lê chính là hình mẫu bạn gái của anh trong showbiz: "Từ tính cách đến mọi thứ, em nói ra chắc mọi người sẽ không nghĩ ra em lại để ý một người như thế, một người phụ nữ điên điên một tí, thú vị một tí, người đó chính là giống như Miu Lê".

Trong họp báo ra mắt MV Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay vào tháng 6 năm nay, Karik lần nữa khẳng định Miu Lê vẫn là "gu" của mình.

Tuy nhiên, với anh thì vấn đề nằm ở việc bản thân cảm thấy làm bạn với nhau vui hơn nên sẽ không tiến tới vì sợ sẽ đánh mất mối quan hệ tốt đẹp này.

karik miu le phat cau luong cho duy khanh no ne - anh 0
Karik từng khẳng định Miu Lê chính là hình mẫu bạn gái lý tưởng của mình.

Về phía Miu Lê, cô cho rằng mối quan hệ giữa mình và Karik rất khó để gọi tên. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng khẳng định bản thân quan tâm đến sự nghiệp của mình hơn là tình cảm, và mối quan hệ với Karik cũng chỉ là những người yêu thương trong cuộc sống, sẵn sàng hỗ trợ nhau mà không cần lo ngại điều gì.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm