Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM”

Music - Theo kenh14.vn

Thái độ uể oải, hời hợt khi biểu diễn của những idol này là nguyên do khiến họ trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng.

Ngoài khả năng hát, nhảy thì sự nhiệt huyết của thần tượng khi lên sân khấu cũng là điều công chúng "săm soi" vì đây là là biểu hiện của lòng yêu nghề và thái độ tôn trọng khán giả. Do vậy, khi những idol dưới đây để lọt những khoảnh khắc hời hợt, uể oải trong lúc trình diễn vào máy quay, họ đã trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận và bị lên án vì sự thiếu chuyên nghiệp.

Yeri (Red Velvet)

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 1.

Khi mới debut, em út Red Velvet được đánh giá là người nhiệt huyết trên sân khấu. Thế nhưng sau nhiều đợt comeback, sự năng nổ của Yeri dần biến mất. Theo cư dân mạng, bắt đầu từ ngày Red Velvet quảng bá "Peek-a-boo" là nữ idol bắt đầu có biểu hiện uể oải, nhảy nhót thiếu lực mỗi khi trình diễn.

Đỉnh điểm của làn sóng chỉ trích Yeri là khi cô không theo kịp vũ đạo của nhóm khi biểu diễn "Power Up". Cư dân mạng "soi" rằng trong nhiều sân khấu, em út Red Velvet luôn chậm nhịp với các chị, động tác cứng đờ như không dùng hết lực.

Red Velvet - "Peek-a-boo" fancam

Yeri bị "ném đá" vì không theo kịp các thành viên còn lại khi diễn "Power Up"

Trước sự chỉ trích của công chúng, fan của Yeri giải thích rằng sức khỏe cô đã yếu đi nhiều sau khi gặp tai nạn vào năm 2016, do đó nữ idol không thể nhảy mạnh như trước. Nhưng lí do này không thuyết phục được số đông khi nhiều người chỉ ra rằng thay vì luyện tập để cải thiện, Yeri thường xuyên tụ tập, đi chơi với các ngôi sao trong Kbiz. Tuy nhiên giờ đây Yeri đã tiến bộ hơn, không còn bị chê bai về thái độ sân khấu như xưa.

Jessica (cựu thành viên SNSD)

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 5.

Trước khi rời SNSD vào năm 2014, Jessica cũng nhiều lần bị "bêu rếu" về thái độ sân khấu kém nhiệt, đặc biệt là trong đợt quảng bá "I Got A Boy" (2013). Vũ đạo của ca khúc này yêu cầu cần sử dụng nhiều sức lực nhưng trong nhiều tiết mục, người xem thấy Jessica chỉ nhảy cho có lệ, vung tay hất tóc một cách yếu ớt.

Không chỉ thiếu nhiệt tình trên sân khấu, "công chúa băng giá" còn hời hợt trong cả MV của SNSD. Jessica nhiều lần làm sai động tác, lệch nhịp với các chị em.

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 6.

Jessica một mình một kiểu so với các thành viên khác

Chaeyoung (TWICE)

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 8.

Khi mới debut, thành viên Chaeyoung từng bị "ném đá" vì thái độ thiếu chuyên nghiệp dù TWICE nổi tiếng là nhiệt huyết trên sân khấu. Trong các màn trình diễn vào cuối năm 2016, cư dân mạng chỉ ra rằng khi 8 thành viên đều bật cao thì Chaeyoung lại cố tình nhảy thấp hơn. Do đó, cô bị chỉ trích do không cố gắng nhảy mạnh mẽ như các chị em, không quan tâm đến sự đồng đều trong tiết mục của nhóm.

Tuy nhiên sau cú "phốt" trên, Chaeyoung đã cải thiện thái độ rõ rệt, không còn hời hợt khi biểu diễn. Từ đó đến nay người ta luôn thấy hình ảnh nữ idol năng nổ, hết mình trên sân khấu.

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 9.

Chaeyoung (thứ 2 từ trái sang) không làm đúng động tác co chân nhảy mạnh như các thành viên khác từ lúc diễn tập...

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 10.

... đến khi diễn thật

Cô không nhảy lên "nhiệt" như TWICE trong các sân khấu khác

Jennie (BLACKPINK)

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 12.

Khi mới debut, Jennie biểu diễn rất nhiệt tình nhưng cô bắt đầu có biểu hiện uể oải, hời hợt trên sân khấu từ năm 2018. Rất nhiều lần khán giả bắt gặp "át chủ bài BLACKPINK" chỉ nhảy cho có lệ. Đáng chú ý là dù Jennie lười biếng nhưng 3 thành viên còn vẫn lại dốc hết 100% sức lực khi biểu diễn và điều này càng khiến biểu hiện của cô khó chấp nhận.

Jennie nhảy hời hợt, thường xuyên "ăn bớt" vũ đạo trong khi 3 thành viên còn lại vẫn biểu diễn hăng say

Trên các diễn đàn, cư dân mạng hết lời chỉ trích Jennie, mỉa mai cô là "công chúa YG" nên đỏng đảnh, kiêu kì, khiến hình ảnh của giọng ca "SOLO" xuống dốc trầm trọng. Tuy nhiên Jennie đã cải thiện rất nhiều trong những màn trình diễn sau này để thoát "mác" thiếu chuyên nghiệp. Dù vậy, scandal lười biếng vẫn là vết nhơ khó quên trong sự nghiệp nữ ca sĩ.

Jennie bị tố trình diễn hời hợt, thiếu chuyên nghiệp

Sulli (f(x))

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 16.

Sulli được gọi là "công chúa SM" vì sự ưu ái công ty dành cho cô kể cả khi cô còn là thành viên f(x) lẫn trong các hoạt động solo về sau. Thế nhưng nhiều người cho rằng Sulli được "chiều quá hóa hư", dẫn đến việc cô có thái độ tồi trên sân khấu. Rất nhiều tiết mục cho thấy Sulli biểu diễn hời hợt, thiếu sức sống.

Diễn "Red Light", trong khi các thành viên khác thực hiện vũ đạo dứt khoát thì Sulli (ngoài cùng bên trái) chỉ đá chân hời hợt

Sulli tự ý thay đổi vũ đạo, chỉ quỳ chứ không nằm xuống như Amber và Luna

Cô bỏ đi ngay sau màn trình diễn trong khi các thành viên khác liên tục chào fan

Sulli uể oải trên sân khấu đã đành, cô còn làm ảnh hưởng đến f(x) khi đột ngột tuyên bố ngừng hoạt động khiến đợt quảng bá "Red Light" bị cắt ngắn, nhóm bước vào thời kì đóng băng hoạt động dài ngày. Cho đến nay Sulli vẫn bị đánh giá là thần tượng lười biếng, thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu và bị coi là 1 trong những nguyên nhân khiến sự nghiệp f(x) lao đao vì sự vô trách nhiệm của mình.

Hyunseung (cựu thành viên B2ST)

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 20.

Hyunseung là nam idol hiếm hoi bị chỉ trích vì thái độ biểu diễn hời hợt. Trước khi nam idol rời B2ST, anh thường xuyên có biểu hiện lờ đờ, chán nản, thiếu sức sống trên sân khấu. Đỉnh điểm của tranh cãi là khi Hyunseung đột ngột đứng bất động đến gần 1 phút trong khi những thành viên còn lại vẫn hăng say trình diễn. Sự việc khiến chính fan của Hyunseung giận dữ "bóc phốt" thần tượng mình, cho rằng anh không tôn trọng họ.

Trong thời điểm đó, cả Hyunseung lẫn Cube Entertainment đều chọn im lặng. 1 thời gian sau nam ca sĩ mới xin lỗi fan về scandal thái độ của mình, nhưng không thể xoa dịu được "lửa giận" của công chúng. Cư dân mạng cho rằng anh chỉ lên tiếng cho có và không nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Kể từ đó hình ảnh Hyunseung ngày một xuống dốc, anh hoàn toàn chìm nghỉm sau khi rời B2ST không lâu sau đó.

Idol dính phốt lười biếng khi trình diễn: “Gà” Big 3 áp đảo, Jennie (BLACKPINK) vẫn phải chào thua “công chúa SM” - Ảnh 21.

Hyunseung không quỳ xuống như các thành viên khác mà chỉ khuỵu gối hời hợt

Anh từng gây sốc khi cả nhóm đang diễn thì bỗng lấy mũ che mặt, đứng bất động đến gần 1 phút

Nam idol cũng thường xuyên ăn bớt động tác, nhảy cho có lệ

Tin mới trong ngày

Video