6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

I DO - Phạm Lịch "Là Anh" hát live không beat ra sao?

Một thử thách khó nhằn với vũ công vốn vừa lấn sân sang âm nhạc và có bản hit đạt #1 Trending TikTok trong nhiều ngày qua.

I Do là series thử thách các ca sĩ nhằm chứng minh khả năng hát live của bản thân. Chuỗi video này mang thông điệp tôn vinh những giọng hát có thực lực và sẵn sàng chứng minh điều đó của âm nhạc Việt.

Ngày 14/3, MV của Phạm Lịch dẫn đầu danh sách nhạc thịnh hành TikTok, đứng thứ 13 mục âm nhạc nổi bật YouTube. Phạm Lịch nói: "Tôi không dám tin ca khúc lại được khán giả yêu thích. Tôi đã khóc, hét lên vì vui sướng".

Là Anh là ca khúc nhạc Hoa được viết lại lời Việt, thuộc thể loại dream pop bởi chính Phạm Lịch. Cô kể chuyện tình mang nguyện ước cùng nhau đi đến cuối đời bằng phần ca từ trong sáng, nên thơ. 

Trước đó, cô thừa nhận bản thân không mạnh về tiền bạc để đầu tư sản phẩm, cũng chưa may mắn. Ca sĩ từng phát hành nhiều dự án nhưng không gây tiếng vang, khiến cô loay hoay tìm định hướng.

i do pham lich la anh hat live khong beat ra sao - anh 0

Chia sẻ lý do lựa chọn chất liệu nhạc nhẹ mà không phải nhạc EDM, hiện đại để có thể phô diễn vũ đạo, cô tâm sự: "Tôi cũng muốn mượn bài hát này để có thể định hình một cách rõ ràng hơn về giọng hát.

Tôi nghĩ nó sẽ dễ được cảm nhận hơn là một bài hát EDM hay nó được sử dụng nhiều nhạc cụ mọi người sẽ khó cảm nhận giọng hát của mình nhiều hơn".

Đối với cô, đứa con tinh thần của mình có thể không mạnh về việc đầu tư hình ảnh nhưng cô luôn chú tâm để phát triển tinh thần, sự sáng tạo cũng như chất xám vào sản phẩm để khán giả luôn đón nhận, cởi mở, cảm thấy gần gũi.

i do pham lich la anh hat live khong beat ra sao - anh 0

Sinh năm 1990, trước khi thành vũ công, Phạm Lịch từng làm nhiều nghề như công nhân vệ sinh, sắp trứng gà ở trang trại, bán quần áo, lễ tân quán bar...

Cô bắt đầu công việc tại vũ đoàn MTE do Mỹ Tâm quản lý. Cô từng đoạt á quân Thử thách cùng bước nhảy 2015, quán quân Thử thách người nổi tiếng 2016, quán quân Hoán đổi 2016..

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm

dong-nhi-bi-va-lay

Đông Nhi bị "vạ lây"

Cùng với đó, FC của nữ ca sĩ BoA tại Việt Nam bất ngờ đăng đàn tố ekip Đông Nhi khi cô tham gia một chương trình về âm nhạc.