Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cách thức tham dự Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến đơn giản như thế này, tội gì không tham gia mà giật giải ngay từ vòng 1 này đi!

Chỉ còn vài ngày nữa là vòng 1 của cuộc thi Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến sẽ chính thức khép lại để chuẩn bị bước vào những thử thách đầy cam go nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị ở vòng 2. Tuy nhiên, cơ hội tham gia cuộc thi vẫn chưa kết thúc đâu, chỉ cần bạn nhanh tay gửi bài dự thi ngay bây giờ.

Đừng quên rằng, chỉ cần tham gia từ vòng 1 thôi là bạn đã có cơ hội nhận giải thưởng rồi. Riêng vòng 1, hệ thống giải thưởng đã rất hoành tráng với 3 giải thí sinh hoàn thành xuất sắc thử thách vòng 1, giải thưởng cho 500 thí sinh dự thi vòng 1 sớm nhất, 100 thí sinh thực hiện đủ 3 thử thách vòng 1 sớm nhất.

Vậy thì còn chờ gì nữa, làm ngay theo hướng dẫn đi này!

Bước 1: Truy cập herewego.kenh14.vn để gửi bài dự thi

Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến - Ảnh 1.
Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến - Ảnh 2.

Bước 2: Bổ sung thông tin cá nhân

Trước tiên, hãy đăng nhập và bổ sung những thông tin cá nhân thật ấn tượng nhé!

Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến - Ảnh 4.

Bước 3: Gửi bài dự thi vòng 1 - 3 thử thách

Sau khi đã bổ sung thông tin cá nhân, hãy bắt đầu "công cuộc" gửi bài dự thi nhé!

Vòng 1 bao gồm 3 thử thách vừa dễ vừa khó, vừa vui nhộn vừa hóc búa. Chắc chắn, với sự sáng tạo và tài năng của các bạn trẻ hiện nay thì không có gì là khó khăn cả. 

Các bạn hãy click lần lượt vào từng thử thách để thực hiện. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hoặc thực hiện tất cả các thử thách để gia tăng cơ hội giành giải thưởng cũng như cơ hội bước vào vòng tiếp theo nhé.

Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến - Ảnh 6.

1. Photo challenge - “Thèm gì có nấy”

Bạn có thể chọn bất kỳ món ăn nào, từ vỉa hè cho tới xe đẩy, món nhà hàng, món đặc sản địa phương..., sử dụng tài năng edit và “múa” chữ của mình đủ để thu hút lượng vote từ người bình chọn.

Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến - Ảnh 7.

2. Video challenge - “Ăn cùng thần tượng”

Ở vòng này, chúng mình cần quay, chỉnh sửa một đoạn clip (với POV - góc nhìn của thần tượng) một cách sáng tạo. Clip dự thi hợp lệ phải được đăng tải lên trang chủ herewego.kenh14.vn. Chất lượng clip khuyến nghị từ 720 pixel trở lên.

*Lưu ý: Here We Go đã cung cấp hoạt cảnh đầu và cuối ghi lại cảm xúc của thần tượng trước và sau khi đi ăn cùng thí sinh. Người dự thi chỉ cần lựa chọn thần tượng mà mình yêu thích và sáng tạo một đoạn video tự quay để chỉnh sửa, cắt ghép tuỳ ý, tạo nên một video hoàn thiện đốn tim thần tượng với những món ăn cực ngon.

Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến - Ảnh 8.

Xem thử một đoạn clip mẫu tại đây nhé! 

Đưa Châu Bùi đi ăn sập chợ Thành Công

3. Mukbang Wannabe - “Thánh ăn”

Dành cho những ai chưa biết thì “Mukbang” có nghĩa là “vừa ăn vừa ghi hình”. Ở thử thách này, thí sinh sẽ tự quay và chỉnh sửa clip một cách sáng tạo. Clip có độ dài tối thiểu 30 giây – tối đa 60 giây. Clip dự thi hợp lệ phải được đăng tải lên trang chủ herewego.kenh14.vn. Độ phân giải khuyến nghị từ 720 pixel trở lên.

Hướng dẫn chi tiết nhất để tham gia và giật giải ngay từ vòng 1 Here We Go - Thánh Ăn Đại Chiến - Ảnh 10.

Xem clip mẫu Mukbang Wannabe để thực hiện thú vị hơn nhé!

Mukbang - Here We Go

Vòng 1 của cuộc thi sắp đến hồi kết thúc rồi, hãy nhanh tay gửi bài dự thi để không bỏ lỡ những cơ hội tham gia các thử thách thú vị và giành giải thưởng thật hoành tráng nhé!

Năm 2019, Here We Go trở lại với phiên bản đặc biệt nhất từ trước đến nay với chủ đề Thánh Ăn Đại Chiến - một cuộc chiến ẩm thực bùng nổ, mãn nhãn dành cho các tín đồ ẩm thực, du lịch.

Here We Go mùa 4 đã chính thức diễn ra từ ngày 12/6 đến ngày 23/7 với 2 vòng thi vô cùng gay cấn để tìm ra đại sứ ẩm thực Việt Nam. Cùng theo dõi những chuyến du lịch ẩm thực ấn tượng theo cách riêng của các bạn trẻ tại https://herewego.kenh14.vn nhé!

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video