Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Cô nàng bạn thân Xoài Non - Sunna hóa ra từ nhỏ cũng đã vô cùng xinh đẹp.

Khán giả đã không còn lạ mặt đối với cô bạn thân nóng bỏng của Xoài Non - Wilson Nhật Anh. Dù mới chỉ đang rất trẻ, chưa tới độ tuổi 20 thế nhưng phong cách gợi cảm chính là thứ mà cô nàng sinh năm 2002 theo đuổi từ lâu. Dù vậy, cô nàng sẽ khiến bạn bất ngờ với những hình ảnh dễ thương thuở bé đấy.

Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 1.

Hot girl Wilson Nhật Anh

Cụ thể, trên story Instagram cá nhân, cô nàng này đã đăng tải những bức ảnh cũ, thậm chí là từ thời cô chỉ mới 3-4 tuổi. Qua những tấm hình, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng nhan sắc của cô nàng từ nhỏ đã không hề tầm thường một chút nào.

Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 2.

Từ 3-4 tuổi cho đến khi học lớp 8, nhan sắc của cô nàng luôn cho thấy sự nổi bật

Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 3.

Đến năm 2015, Wilson Nhật Anh vẫn giữ trọn vẻ đáng yêu với nước da trắng hồng hào

Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 4.

Lớn hơn một chút, Sunna đã thay đổi phong cách ăn mặc, nét xinh đẹp trở nên vô cùng trưởng thành

Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 5.

Sống trong một môi trường đa văn hóa khi có bố là người Mỹ, mẹ là người Việt Nam nên dễ hiểu Nhật Anh tỏ ra tương đối phóng khoáng trong cách ăn mặc

So với vẻ dễ thương hồi còn nhỏ, Sunna - Wilson Nhật Anh đã trở nên xinh đẹp và "hút mắt" hơn nhiều. Hiện nay, hot girl "lai Tây" này đã 18 tuổi và cũng thường xuyên đăng tải những bức ảnh quyến rũ, khoe trọn thân hình nóng bỏng trên mạng xã hội. Gần đây, cô còn được Xemesis lên tiếng mai mối cho anh bạn thân ViruSs, khiến cho cộng đồng mạng ngày càng quan tâm hơn đến hình ảnh của bản thân.

Cùng xem thêm những bức hình quyến rũ của Sunna ở thời điểm hiện tại nhé!

Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 6.
Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 7.
Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 8.
Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 9.
Hot girl ngực khủng Sunna khoe ảnh từ nhỏ, đẹp hút hồn thế này bảo sao luôn là tâm điểm chú ý của cả làng game Việt - Ảnh 10.

Ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video