Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết

Đời sống - Theo kenh14.vn

Có lẽ vì ngại lên sóng nên vợ chồng Tóc Tiên đành trốn kèo này sao.

Lướt Facebook mỏi tay để thấy hôm nay, cô dâu Tóc Tiên -  chú rể Touviler đã chiếm trọn spotlight. Đúng với tính cách kín đáo, ngại phô trương của cả hai, đám cưới diễn ra trong bí mật. Và lượng khách mời cũng vì thế mà rất ít ỏi, phần đông là bạn bè thân quen từ trước trong showbiz như Ngọc Thảo, rapper Andree, Kelbin Lei, Mlee,... 

Đến giờ phút hiện tại, team bạn thân này đã nhanh chóng "bung lụa" với hàng loạt ảnh và story update trên Instagram. Cứ như một đại hội nghìn năm có một, toàn những cái tên hàng đầu lại còn xinh đẹp lung linh. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là bức ảnh hội tụ chung cả team khi lễ cưới vừa xong. Lâu lâu cả hội mới pose chung cơ mà, từ Ngọc Thảo đến Hạt Mít cứ phải là thay phiên nhau up lên Instagram để kỉ niệm.

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 1.

"So much love" - Hạt Mít (tạm dịch: Cả một bầu trời tình yêu).

Đã hết đâu, cả nhóm còn làm loạn feed với 7749 khoảnh khắc cực đánh yêu:

Soobin Hoàng Sơn đang cảm thấy may mắn khi "lạc" giữa rừng phù dâu xinh đẹp.

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 3.

Ủa rồi Mlee làm phù dâu hay Soobin Hoàng Sơn làm phù dâu dợ ta?

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 4.

Bộ ba lầy lội: Kelbin Lei, Hạt Mít và Duy Plue.

Hội bạn thân quyền lực showbiz tụ về đám cưới Tóc Tiên - Touliver: Tiệc này khách mời được toả sáng 100%, cô dâu chú rể nhường hết - Ảnh 5.

Đi ăn cưới đúng dresscode gái hồng, trai trắng đen.

Tin nổi bật

Tin mới trong ngày

Video