Học đòi mẹ chồng, Meghan Markle đi thẳng xuống... lòng đất bởi pha lên đồ trông như cô y tá quái chiêu

Fashion - Theo kenh14.vn

Có hai trường hợp xảy ra khi bạn học hỏi phong cách Công nương Diana: Thành công mỹ mãn hoặc thất bại toàn tập, Meghan Markle thuộc trường hợp thứ hai.

Nếu Hoàng tộc tổ chức cuộc thi xem ai copy phong cách Công nương Diana tài nhất thì có thể Meghan Markle luôn là người cuối rời khỏi "nhà chung". Cô học hỏi nữ Công tước quá cố từ cách ăn mặc cho tới dáng ngồi gác chân, không sai và không thiếu tới từng tiểu tiết. Thế nhưng không phải lúc nào Meghan cũng thành công trên chặng đường học tập của mình.

Còn nhớ vào một ngày đầu năm 2019, loạt ảnh Công nương xứ Sussex xuất hiện tràn lan trên các trang báo mạng trong bộ trang phục trắng muốt tại sự kiện Ngày Thịnh vượng chung, trên đầu là chiếc mũ tương tự hình dáng mũ đồng phục y tá. Trang Celebitychy đã nặng lời phán xét: "Meghan huỷ diệt sự kiện bằng chiếc mũ ngớ ngẩn".

Một chiếc trench coat dài tới bắp chân đi kèm kiểu mũ trắng tinh che mái tóc búi gọn gàng, ngần ấy đặc điểm khiến Meghan trông như nữ y tá quái chiêu vừa bước ra từ cơ sở y tế gần nhất. Một làn sóng cợt nhả đã được hình thành trên Twitter và Tumblr, kêu gọi Meghan Markle trở về nhà thay quần áo hoặc nên lui vào một góc nào đó để tránh phá hỏng sự kiện trọng đại.

Thế nhưng Vương phi xứ Sussex làm gì cũng có chủ đích. Bộ đồ bên trên được "xào" lại từ trang phục của Công nương Diana vào năm 1987 khi bà có chuyến viếng thăm Học viện Quân sự Hoàng gia Sandhurst (Anh). Khi ấy Công nương đã diện váy dài quá đầu gối phối với áo khoác kiểu đồng phục nhà binh và tất nhiên, hiệu ứng mà bà đem lại không hề giống  hình ảnh một cô y tá.

Dẫu tận tâm tham khảo phong cách của mẹ chồng nhưng Meghan Markle không mấy thành công. Trong khi Diana chọn mẫu váy có độ ôm để tôn vinh vóc dáng; thêm các chi tiết dây xoắn kiểu quân đội vào áo khoác để xua tan cảm giác lạnh lẽo của màu trắng, thì Meghan Markle lại mặc một bộ đồ thẳng đuột từ trên xuống. Màn "cải biên" này chắc hẳn là một nốt trầm sâu lắng trong chặng đường phong cách của Meghan, biến cô trở thành pha tấu hài cho người dân cõi mạng.

Ảnh: Internet

Học đòi mẹ chồng, Meghan Markle đi thẳng xuống... lòng đất bởi pha lên đồ trông như cô y tá quái chiêu - Ảnh 4.
Tin mới trong ngày

Video