6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Hoàng Dũng trần tình việc đổi thứ tự diễn với MONO: "Không phải đi trễ, chương trình có sự cố"

Hành động này tạo ra nhiều hiểu lầm liên quan đến Hoàng Dũng khiến anh phải tự mình lên tiếng.

Tại một đêm nhạc vào tối ngày 26/11, Hoàng Dũng là cái tên "chốt sổ" của chương trình. Tuy nhiên, khán giả có mặt đã phải chờ tương đối lâu, thậm chí một số đã bỏ về khi MONO bất ngờ được đảo lên diễn trước so với lịch trình được công bố trước đó.

hoang dung tran tinh viec doi thu tu dien voi mono khong phai di tre chuong trinh co su co - anh 0
Tâm sự của Hoàng Dũng về vụ việc.

Theo đó, Hoàng Dũng bộc bạch: "Đêm diễn ngày 26/11 vừa qua, Hoàng Dũng thực sự đã có mặt từ rất sớm và ở trong phòng chờ, chờ trong tâm trạng nôn nóng được gặp mọi người ấy. Và sau đó Ban Tổ Chức chương trình đã nhờ mình hỗ trợ đợi thêm do sự kiện xảy ra một số sự cố không mong muốn.

Mình cũng đã không suy nghĩ gì nhiều mà đồng ý luôn, vì tổ chức sự kiện luôn có những tình huống bất ngờ chẳng ai lường trước được cả. Nhưng điều này lại vô tình mang đến những trải nghiệm không tốt cho các bạn - những người đã đến và đợi mình rất lâu.

Ban tổ chức cũng giải thích việc dời màn trình diễn của Hoàng Dũng đến cuối cùng nhằm mục đích "kết màn Festival hoành tráng".

hoang dung tran tinh viec doi thu tu dien voi mono khong phai di tre chuong trinh co su co - anh 0

Nhiều khán giả có mặt tại đêm nhạc này đang phản ứng rất dữ dội liên quan đến khâu tổ chức, một số ý kiến tiêu biểu cũng đã xuất hiện ở bài đăng xin lỗi từ BTC:

- Dù mình không phải fan của Hoàng Dũng nhưng mình phải lên tiếng bênh vực cho anh. Trong đêm hội sau khi MONO hát xong rất nhiều người phản ứng vì tưởng Hoàng Dũng bỏ show, như thế thật sự mất rất nhiều uy tín cho phía Hoàng Dũng.

- Mếu mình là trợ lý Hoàng Dũng mình chắc chắn sẽ không dám để nghệ sĩ làm việc với Hội nữa. Quá coi thường nghệ sĩ và khán giả.

- Mình từng đi Hội 2020 thấy rất hài lòng nên hơi thất vọng với Hội năm nay. Không chỉ vì đổi thứ tự diễn mà tổ chức cũng thụt lùi. Âm thanh và hiệu ứng sân khấu đều không bằng. Set up mỗi lần chờ đến nghệ sĩ sau rất lâu.

hoang dung tran tinh viec doi thu tu dien voi mono khong phai di tre chuong trinh co su co - anh 0
Đây là chương trình quy tụ hàng loạt những cái tên đình đám.

Line-up của đêm nhạc 26/11 quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt có thể kể đến như Hoàng Dũng, MONO, Karik, Lou Hoàng, Only C,… Đây cũng là đêm nhạc chứng kiến lần đầu tiên sau nhiều năm Blacka cùng B Ray trình diễn chung tại một sự kiện.

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert Dreamers đánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở tuổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối...

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm