Hoàn Châu Cách Cách làm lại, truyền thông Hoa ngữ gọi tên cô gái "vô danh" này cho vai Tiểu Yến Tử của Triệu Vy?

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Vai Tiểu Yến Tử sẽ không thuộc về Triệu Lệ Dĩnh hay Mao Hiểu Đồng như tin tức trước đó.

Sáng 12/4, Sina đăng tải bài viết về việc có nhiều khả năng Hoàn Châu Cách Cách sẽ được làm lại. Điều đáng nói là nữ diễn viên được gọi tên cho vai Tiểu Yến Tử của Triệu Vy lại là cái tên mới toanh - Trương Tiểu Phi .

Trước đây, có nhiều tin đồn xoay quanh việc Quỳnh Dao lựa chọn giữa Mao Hiểu Đồng với Triệu Lệ Dĩnh cho vai Tiểu Yến Tử này. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng đều cho rằng các diễn viên này không thích hợp, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh từng đóng vai Tình Nhi ở Tân Hoàn Châu Cách Cách nên nếu Hoàn Châu Cách Cách có được làm mới, Triệu Lệ Dĩnh sẽ là cái tên đầu tiên bị loại.

Hoàn Châu Cách Cách làm lại, truyền thông Hoa ngữ gọi tên cô gái vô danh này cho vai Tiểu Yến Tử của Triệu Vy? - Ảnh 1.

Hoàn Châu Cách Cách là phim kinh điển của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ

Về phần Trương Tiểu Phi, Sina đánh giá rằng cô gái trẻ đang có danh tiếng khá tốt nhờ bộ phim Xin Chào, Lý Hoán Anh. Tính cách vui vẻ, lạc quan cùng ngoại hình đẹp giúp Trương Tiểu Phi nổi lên nhanh chóng. Trong Đêm hội Weibo 2021, cô nhận giải Nữ diễn viên thực lực của năm. Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực làm nghề của sao nữ.

Một điều khá buồn cười là Trương Tiểu Phi đóng khá nhiều phim nhưng mãi đến Xin Chào, Lý Hoán Anh cô mới nổi đình nổi đám. Thời còn chưa đổi vận, Trương Tiểu Phi từng ê chề vì bị Viên San San - gà cưng của Vu Chính kể xấu chuyện ngáy to trên trường quay. Ấy vậy mà vừa nổi lên 1 phát, Viên San San đã đổi thái độ từ khinh thường sang "bợ đỡ" Trương Tiểu Phi. Việc Trương Tiểu Phi được đề cử vai Tiểu Yến Tử trong trường hợp Hoàn Châu Cách Cách làm lại cũng không nằm khỏi quy luật giẫm đạp - nâng đỡ nhau ở Cbiz.

Hoàn Châu Cách Cách làm lại, truyền thông Hoa ngữ gọi tên cô gái vô danh này cho vai Tiểu Yến Tử của Triệu Vy? - Ảnh 2.
Hoàn Châu Cách Cách làm lại, truyền thông Hoa ngữ gọi tên cô gái vô danh này cho vai Tiểu Yến Tử của Triệu Vy? - Ảnh 3.

Trương Tiểu Phi

Hoàn Châu Cách Cách là tác phẩm được hợp tác sản xuất bởi Công ty truyền bá Di Nhân và đài truyền hình Hồ Nam. Tác giả của nguyên tác tiểu thuyết là Quỳnh Dao cũng đảm nhận vai trò biên kịch cho dự án này. Cả bộ phim có 3 phần, sản xuất trong khoảng các năm 1998, 1999 và 2003. Tuy nhiên, được yêu thích và nhắc đến nhiều nhất là Hoàn Châu Cách Cách phần 1 và phần 2 do Triệu Vy - Tô Hữu Bằng - Lâm Tâm Như - Châu Kiệt - Phạm Băng Băng đóng chính.

Hoàn Châu Cách Cách kể về cuộc đời của một cô gái mồ côi có tên Tiểu Yến Tử. Cô gái này do mồ côi, từ nhỏ đi theo một gánh diễn trò mà lớn lên, lém lỉnh, tinh ranh và có chút võ nghệ. Vì tính cách hào sảng, cô kết giao với Hạ Tử Vy - một thiếu nữ lên Bắc Kinh tìm cha. Sau khi dò hỏi, Tiểu Yến Tử biết được Tử Vy té ra là con gái Hoàng đế Càn Long đang trị vì, như vậy Tử Vy chính là một Cách Cách triều Thanh.

Hoàn Châu Cách Cách làm lại, truyền thông Hoa ngữ gọi tên cô gái vô danh này cho vai Tiểu Yến Tử của Triệu Vy? - Ảnh 4.
Hoàn Châu Cách Cách làm lại, truyền thông Hoa ngữ gọi tên cô gái vô danh này cho vai Tiểu Yến Tử của Triệu Vy? - Ảnh 5.

Triệu Vy trong vai Tiểu Yến Tử

Cô nhận lời giúp Tử Vy trà trộn vào Mộc Lan Vi Trường - nơi diễn ra trò săn thú của Càn Long. Vô tình bị thương do Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ tưởng nhầm cô là một con hươu, Tiểu Yến Tử lại gây ra hiểu lầm khi Càn Long cho rằng cô là đứa con gái riêng của ông với Hạ Vũ Hà - chính là mẹ ruột của Hạ Tử Vy.

Rắc rối thực sự đến khi Càn Long nhận định Tiểu Yến Tử là con gái mình và vì tham luyến một chút tình thương mà Tiểu Yến Tử không nhanh chóng phủ nhận hiểu lầm, khiến cô phóng lao phải đâm theo lao, lún sâu vào tội mạo danh mà một khi bị vạch trần sẽ bị xử tội chết.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tin mới trong ngày

Video