6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Hóa ra "thợ hát" Duy Mạnh lấy bài hát viết cho con gái tặng Tuấn Hưng

Những bật mí từ Tuấn Hưng khiến nhiều khán giả thích thú.

Mới đây, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ trong một bài phỏng vấn về ca khúc Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé. Đây là một sáng tác của Duy Mạnh - người anh thường trêu nam ca sĩ sinh năm 1978 trong thời gian gần đây.

hoa ra tho hat duy manh lay bai hat viet cho con gai tang tuan hung - anh 0

Tuấn Hưng tâm sự về mối quan hệ hiện tại của mình và người đàn anh: "Anh Duy Mạnh và tôi có những hiểu lầm thật sự, khoảng 10 năm rồi. Đó là khoảng thời gian chúng tôi có những quan điểm khác nhau về tình bạn, tình yêu và cuộc sống khi còn trẻ.

Tôi nói: 'Nếu bây giờ, để đánh dấu chuyện anh em mình làm lành, không cãi nhau nữa thì anh phải viết tặng em bài hát'. Anh Mạnh bảo: 'Mày chẳng có quyền gì để đòi hỏi anh việc đó cả'. Nhưng sau đó anh cũng làm.

Anh Duy Mạnh lúc ấy có bài hát viết cho con gái, sau đó quyết định sửa lời để tặng tôi. Hiện cả hai chúng tôi giữ quan hệ bạn bè, thường nhắn tin hỏi han, chúc mừng nhau dịp lễ, Tết".

hoa ra tho hat duy manh lay bai hat viet cho con gai tang tuan hung - anh 0

Tuấn Hưng cho biết ca khúc Thì Đừng Giận Nhau Nữa Nhé được Duy Mạnh sáng tác có nội dung về tình yêu. Tuy nhiên, nếu như trước đây Duy Mạnh viết về sự chia tay, tan vỡ trong tình yêu nhưng ở độ tuổi U50 như hiện tại tình yêu trong bài hát được nam nhạc sĩ viết chỉ còn lại là sự giận dỗi nhẹ nhàng.

''Trong sâu thẳm tôi biết anh Duy Mạnh là người tình cảm. Anh có rất nhiều bài hit, cách viết nhạc có sự tính toán, rất đời. Đó là cái duyên khi cả hai anh em kết hợp trở lại. Bài hát mới được ra mắt hy vọng được mọi người đón nhận"- Tuấn Hưng nói.

Giọng ca Tìm Lại Bầu Trời là người chủ động gọi điện nói chuyện với đàn anh để xóa bỏ các mâu thuẫn. Nam ca sĩ nhận định trong mối quan hệ giữa 2 người, nếu một trong hai không chấp nhận lùi lại sẽ khó để mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Duy Mạnh sinh ngày 22/5/1975. Anh là một ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Nam ca sĩ này bắt đầu nổi tiếng từ năm 2005 với album đầu tay Tình Em Là Đại Dương gồm một loạt ca khúc trở thành hiện tượng của nhạc Việt lúc đó.

Tuấn Hưng sinh ngày 5/10/1978 tại Hà Nội. Anh là một trong những ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Hơn 20 năm theo đuổi ca hát, Tuấn Hưng đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng khán giả. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm