Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ!

TV show - Theo kenh14.vn

Hoa hậu Thu Thủy cũng là một trong những nhân vật mang câu chuyện của mình tới "Marathon xuyên Việt".

Với thông điệp "Cất bước chạy nào Việt Nam ơi", chương trình "Marathon xuyên Việt" đã chính thức lên sóng tập đầu tiên với 5 câu chuyện truyền cảm hứng đặc biệt đằng sau mỗi bước chạy của 5 nhân vật: "Running Man" Vũ Xuân Tiến, "người đầu tiên chạy bộ ở Bắc Cực" Tăng Nguyệt Minh, hàng trai xuyên Việt 30 ngày Bùi Huy Hoàng, kiện tướng gùi hàng Nguyễn Viết Sinh và Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy với câu chuyện đặc biệt đằng sau mỗi bước chạy. Chạy bộ mang lại sức khỏe, niềm vui cân bằng trong cuộc sống, Chị Thủy đang tham gia vào dự án từ thiện: "Với mỗi km chạy, mỗi tiếng đồng hồ chạy, với nỗ lực, tôi sẽ kêu gọi cộng đồng mạng đóng góp tiền, gây quỹ từ thiện, mang lại nụ cười cho những em bé bị sứt môi. Chúng tôi sẽ chạy 6, 8, 10 tiếng tùy nỗ lực của mỗi người. Đây là kế hoạch chúng tôi sẽ chinh phục những cự ly lớn hơn trong vòng 1 tháng tới".

Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 1.
Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 2.
Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 3.

Hoa hậu Thu Thủy thời mới đăng quang

Được biết đến rộng rãi với danh xưng "Running Man Việt Nam", cuộc sống của Vũ Xuân Tiến đã có nhiều biến chuyển đặc biệt sau khi anh bước xuống xe của câu lạc bộ Arsenal: "Thật sự lúc đó mình chỉ muốn chạy theo để nhìn thấy đội bóng mà mình thần tượng, hôm đó chạy một quãng đường rất dài, niềm vui để nhìn thấy đội bóng của mình nó quên hết những mệt mỏi. Mình không nghĩ sẽ được lên xe, thật sự bất ngờ, nó là đỉnh điểm của cảm xúc".

Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 4.
Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 5.

Và câu chuyện đầu tiên đó là "người Việt Nam đầu tiên chạy bộ ở Bắc Cực" của chị Tăng Nguyệt Minh. Với điều kiện khí hậu khắc nghiệt, cộng với việc là "người con nhiệt đới, chưa bao giờ tiếp xúc với nền nhiệt như vậy nên có rất nhiều khó khăn" nhưng động lực đặc biệt đã giúp chị Minh vượt qua những mệt mỏi đó.

Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 6.

Là một trong những nhân vật lớn tuổi nhất trong tập 1 nhưng ông Nguyễn Viết Sinh lại mang đến cho người xem nhiều cảm nhận đặc biệt về vấn đề "khi tuổi tác không còn quan trọng nữa". Ông Sinh sinh 1940, từng tham chiến ở cung đường trường sơn huyền thoại với biệt danh "kiện tướng gùi hàng".

Sáng đi gùi hàng, chiều khiêng thương binh về, gùi hàng như vậy, đi bộ như vậy nhưng sống rất thanh thản, có 1 ý chí và quyết tâm. Trong vòng 6 năm, ông Sinh đã mang được hơn 55 tấn hàng, đi qua quãng đường có tổng chiều dài 41025, quãng đường ông đi gùi hàng được tính bằng chiều dài 1 vòng trái đất.

Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 7.

Bùi Huy Hoàng – chàng trai khá trầm tính, ít nói nhưng luôn có ước mơ, ý chí rất lớn, làm gì cũng quyết tâm, 1 mình đẩy xe nôi rong ruổi khắp các nẻo đường trong vòng 30 ngày cùng câu chuyện truyền cảm hứng của bé Thiện Nhân.

Chia sẻ lý do đến với chạy bộ, Hoàng tâm sự: "Hoàng đến với chạy bộ với lý do rất bình thường là tham gia giải chạy ở trường cấp 3. Sau cuộc đua, cảm thấy mình có thể tốt hơn và tăng cường chạy bộ nhiều hơn. Tham gia rất nhiều giải và đạt nhiều thành tích đáng kể". Chạy marathon xuyên việt là "dự án" được Hoàng ấp ủ rất lâu và lên kế hoạch chi tiết để chuẩn bị cho nó, từ thể lực, sức khỏe, đến kinh tế, và tâm lý phải chắc chắn để vượt qua nhiều nỗi sợ khác nhau.

Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 8.

Và những nhân vật trên đây sẽ cùng gặp gỡ nhau tại Quảng Bình để tham gia giải chạy "Marathon xuyên Việt" sắp tới, nhân kỷ niệm 60 năm đường Trường Sơn huyền thoại, với sự dẫn dắt duyên dáng của dàn "áo lính" của "Hậu duệ mặt trời Việt Nam": Song Luân, Hữu Vi, Cao Thái Hà cùng rất nhiều bất ngờ đang chờ đón.

Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 9.
Hóa ra Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy duy trì nhan sắc trẻ trung, vóc dáng khỏe mạnh là nhờ chạy bộ! - Ảnh 10.

Tập 2 của "Marathon xuyên Việt" sẽ phát sóng vào 20:00 thứ 7 tuần sau 21/09/2019 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Tin mới trong ngày

Video