6giosang.com

Hòa Minzy vừa hát rock vừa "lầy": Như này bảo sao không đông fan!

Những khoảnh khắc trên sân khấu của Hòa Minzy tiếp tục được chia sẻ.

Đoạn clip Hòa Minzy đang trình diễn và nhặt được một chiếc kính trên sân khấu đang nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả khi nữ ca sĩ tiếp tục "lầy" với màn "quẩy" nhạc rock.

Phần trình diễn này sau đó cũng nhận về nhiều sự yêu thích của khán giả, đồng thời thu hút thêm một số lượng lớn "u mê" cô:

- Bà mà đi diễn hài cũng đỉnh lắm nè.

- Rồi giờ chuyển qua hát rock luôn. Mãi đỉnh.

- Bả đang hát bài gì vậy, khúc sau nghe cũng bốc ra phết.

- Hòa quậy số 2 thì ai dám số 1.

hoa minzy vua hat rock vua lay nhu nay bao sao khong dong fan - anh 0

Hòa Minzy cũng là nghệ sĩ có lượng fan đông đảo không chỉ bởi tài năng ca hát mà còn vì cô thường xuyên tương tác với fan. Ngoài ra, cô gây thiện cảm với khán giả khi khéo léo xử lý duyên dáng những sự cố sân khấu của mình. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 trong thời gian gần đây cũng là một cái tên yêu thích của các sân khấu phòng trà, thậm chí cả những sân khấu lớn ngoài trời vì khả năng hát live đầy nội lực của mình.

Ở thời điểm hiện tại, cô được nhận định là thành viên thuộc lứa vocalist của thế hệ trẻ với khả năng hát thoải mái, ít dính mũi với âm sắc mềm mại, vang sáng và đẹp hơn rất nhiều.

hoa minzy vua hat rock vua lay nhu nay bao sao khong dong fan - anh 0

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022      

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm