6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Hòa Minzy giao lưu âm nhạc nhưng lỡ chọn tone cao quá: Xử lý nhanh gọn còn siêu dễ thương

Đoạn clip đang được rất nhiều khán giả bày tỏ sự yêu thích.

Mới đây, nhiều fanpage về âm nhạc đã chia sẻ đoạn clip Hòa Minzy giao lưu cùng khán giả trong không khí đầy tươi vui, không phải đang trình diễn trên sân khấu.

Cô lựa chọn ca khúc Tàu Anh Qua Núi để góp vui, đồng thời tăng phần đại chúng để những khán giả xung quanh cũng có thể hát theo.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ sinh năm 1995 lại "lỡ" bắt tone tương đối cao so với quãng giọng của cô. Ngay lập tức nhận ra điều này, cô liền "sửa sai": "Cao quá, em hát nhập tâm, thấp xuống liền nè".

Sau đó, cô khoe một chất giọng cao vút, đầy nội lực khi đã lựa chọn đúng tone phù hợp với mình. Ở phần bình luận, khán giả bày tỏ sự phấn khích với phần trình diễn này:

- Vậy là thấp chưa Hòa ơi? Chứ ở trên đọt cây á.

- Đúng là ca sĩ thực lực, hát không có beat mà nhạc tự chạy luôn.

- Bà này hài hài vui, nhìn là đã vui rồi. Giải trí quá.

- Đúng là ca sĩ thực lực, đi đâu cũng được mến mộ, hát sao cũng ra nhạc đàng hoàng.

hoa minzy giao luu am nhac nhung lo chon tone cao qua xu ly nhanh gon con sieu de thuong - anh 0

Trước đó, khi tham gia một gameshow, Hòa Minzy đã để lại rất nhiều ấn tượng với ca khúc Tàu Anh Qua Núi trong màn hóa thân thành NSND Thanh Hoa bởi chất giọng cao vút.

Phần trình bày này cũng đã góp phần vào thành công của Hoà Minzy trong cuộc thi với vị trí Quán quân, đồng thời mở đường cho ca sĩ thăng hạng trong sự nghiệp.

NSND Thanh Hoa sau đó trong một chương trình cũng nhận định: "Giờ Hòa Minzy hát hit của tôi mà thành công là bình thường. Nhưng tôi hát hit của Hòa Minzy mà được khán giả yêu thích thì sẽ là chấn động".

hoa minzy giao luu am nhac nhung lo chon tone cao qua xu ly nhanh gon con sieu de thuong - anh 0

Trong thời gian gần đây, Hòa Minzy cũng trở thành một "hiện tượng" thông qua những màn hát live đình đám và phần giao lưu sân khấu nhiều tiếng cười. 

Nhờ vào việc là một Light Lirico Soprano (Nữ cao trữ tình sáng mảnh), Hòa Minzy sở hữu một chất giọng cao. Cộng thêm một chút độ "từng trải" trong cách hát, có thể cảm nhận rõ những tâm tư được nữ ca sĩ truyền tải thông qua các ca khúc.

Hòa Minzy sinh ngày 31/5/1995. Cô là một ca sĩ kiêm diễn viên. Hòa Minzy có bản hit gần đây nhất là ca khúc Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp. Nữ ca sĩ là người chị thân thiết của Đức Phúc và Erik, Hòa Minzy tham gia Sao Nhập Ngũ 2022    

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm