6giosang.com

Hồ Quỳnh Hương: Myra Trần có tất cả, nhưng...

Hồ Quỳnh Hương đã có những chia sẻ về cô học trò của mình tại buổi họp báo ra mắt MV mới của Myra Trần.

Sau đêm chung kết tại "The Masked Singer Vietnam", Lady Mây Myra Trần đã có buổi ra mắt MV mới. Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời chúc từ gia đình và bạn bè thân thiết, trong đó có sự xuất hiện đặc biệt của Hồ Quỳnh Hương - cô giáo của Myra Trần.

Myra Trần là nghệ danh của Trần Minh Như, sinh năm 1999 đến từ An Giang. Từ khi còn bé, cô sớm thể hiện tình yêu dành cho âm nhạc. Cô bộc lộ năng khiếu, say sưa hát những ca khúc nổi tiếng và nhất là nhạc Âu Mỹ.

Cột mốc đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Myra Trần, đó chính là X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn 2016. Năm đó, Myra Trần mới 17 tuổi nhưng đã thành công giành về danh hiệu Quán quân của chương trình này. Hồ Quỳnh Hương là giám khảo của cuộc thi này và là người đồng hành cùng Myra Trần trong suốt hành trình tham gia.

Xuất hiện tại buổi ra mắt MV của học trò, Hồ Quỳnh Hương đã có nhiều chia sẻ. Nữ ca sĩ đã rất vui khi thấy Myra Trần ngày càng tiến bộ và trưởng thành hơn rất nhiều. Cô rất hạnh phúc và tự hào về cô học trò nhỏ.

"Khi nào Minh Như hát được bằng trái tim, chạm đến tâm hồn người nghe thì tôi sẽ đến ủng hộ và hôm nay tôi đã có mặt ở đây", Hồ Quỳnh Hương bộc bạch.

Họa mi đất mỏ nói thêm: "Tôi có xem lại các chương trình của Minh Như tham gia thì tôi đã rất bắt ngờ. Như hát và kiểm soát những nốt cao đã tốt hơn rất nhiều, những kỹ thuật của Như đã chính xác hơn. Như đã biết thể hiện giọng hát bằng tâm hồn chứ không đơn thuần chỉ có kỹ thuật nữa".

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ rằng cô chỉ cần nghe 1 câu hát tại "The Masked Singer" là có thể nhận ra học trò Minh Như liền. Bởi vì, "cái chất thép" trong giọng hát Myra Trần rất hiếm, ít ca sĩ nào có đủ độ dày, độ sắc bén trong giọng hát giống như cô. 

"Thị trường âm nhạc bây giờ cần những bông hoa như Minh Như, vì trong 1 vườn hoa có 1 giọng hát nội lực như vậy là rất tuyệt vời. Giống như tôi thời còn trẻ dù không hoàn hảo nhưng nhận được rất nhiều sự ủng hộ để ngày càng tỏa sáng hơn". 

Đối với Quỳnh Hương, đến khi nào mà Như điều khiển được giọng hát chạm đến rung động của khán giả. Hát nhưng giống như đang tâm sự cùng người nghe để khi buồn hay vui họ đều tìm đến Như. Chỉ cần giải được bài toán đó thì giọng hát của Như sẽ hoàn hảo hơn nữa.

Myra Trần (Trần Minh Như) sinh ra và lớn lên ở vùng quê An Giang. Từ nhỏ, Myra Trần đã rất yêu thích âm nhạc, cô theo đuổi ca hát từ những năm cấp 1. Bằng tình yêu cho âm nhạc của mình, Myra Trần đã đăng ký cuộc thi X-Factor khi chỉ mới 16 tuổi. Trở thành quán quân cuộc thi đã giúp Myra Trần trở thành ca sĩ được nhiều khán giả công nhận.

Nguồn:TH&PL

Credit: Video: Mitu

Bạn có thể quan tâm