Hồ cá mà không ai dám câu trộm, dân mạng nhìn xong đều rùng mình: Nhìn thôi đã muốn bỏ chạy rồi!

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Hồ cá này có gì đặc biệt vậy nhỉ?

Đối với những người làm nghề trồng cây ăn quả, nuôi cá, nuôi gà... thì một trong những vấn nạn rất được quan tâm chính là bị... trộm. Bởi thế mà đa số những người đầu tư cho lĩnh vực này đều sẽ cẩn thận trong việc trông coi, làm rào chắn. Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một hồ cá rất to, nhưng các cư dân mạng đều đồng loạt nói rằng sẽ không có ai dám vào bắt trộm cá. Lý do là gì vậy?

Hồ cá mà không ai dám câu trộm, dân mạng nhìn xong đều rùng mình: Nhìn thôi đã muốn bỏ chạy rồi!

Sau khi nhìn hồ cá xong thì hẳn là ai cũng có câu trả lời rồi phải không? 

Thì ra, đây là một hồ chăn nuôi cá sấu. Và với độ nguy hiểm của loài cá này thì bọn trộm cũng phải dè chừng rất nhiều. Tất nhiên, với những người chăn nuôi cũng vậy. Việc cho cá ăn hay các công tác vệ sinh hồ đều phải hết sức cẩn trọng, tránh xảy ra nguy hiểm. Như trong video, việc cho cá sấu trong hồ ăn được tiến hành bằng cách đổ từ xe tải xuống chứ con người không tiếp xúc trực tiếp. 

Đã từ khá lâu, việc chăn nuôi cá sấu phát triển ở Việt Nam, chủ yếu nhằm mục đích xuất khẩu. Trong một số siêu thị, thịt cá sấu cũng được bán như một loại thực phẩm.

Nguồn: TikTok @thichduthu146

https://kenh14.vn/ho-ca-ma-khong-ai-dam-cau-trom-dan-mang-nhin-xong-deu-rung-minh-nhin-thoi-da-muon-bo-chay-roi-20211229175432579.chn
Tin mới trong ngày

Video