6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

HLV - Rapper B Ray: 'Đã đến lúc tôi cần cống hiến cho rap Việt!'

Sự xuất hiện của rapper B Ray tại chương trình năm nay nhận nhiều sự ủng hộ, khi anh đang sở hữu một lượng khán giả theo dõi rất lớn.

Rapper B Ray tự nhận mình đằm tính, thích yên bình nhưng trong âm nhạc là một con người khác hoàn toàn. Anh luôn ở giữa lằn ranh của underground và mainstream trong những năm gần đây.

Mọi người vẫn nhớ tới anh qua những màn battle với rapper Rhymastic, rapper Blacka hay rapper The Night, nhưng cũng không quên những gì rapper này làm được với bản hit trăm triệu view Ex's Hate Me cùng AMEE.

hlv rapper b ray da den luc toi can cong hien cho rap viet - anh 0
B Ray từng có câu rap: "Underground hay mainstream, nắm trọn cả hai đầu thái cực".

Những cặp vần kết hợp giữa Việt - Anh, đoạn hook thường được viết bằng tiếng Anh, chính là đặc trưng trong âm nhạc của rapper B Ray.

"Có lúc tôi là một thằng nhóc giận dữ. Lúc khác lại nói chuyện gay gắt, hoặc có khi lại trở nên buồn bã. Sự nổi loạn đó tôi để dành trong âm nhạc", rapper B Ray nói. 

Nam rapper được giới underground yêu thích và xem là một "thần đồng rap" vì bộ kỹ năng gần như đạt chuẩn, việc anh trở thành HLV tại Rap Việt mùa 3 (2023) cũng là điều dễ hiểu.

hlv rapper b ray da den luc toi can cong hien cho rap viet - anh 0
Nhiều khán giả chờ đợi anh sẽ mang đến một làn gió mới cho Rap Việt với trình độ ấn tượng về Rap.

Rapper B Ray nói: "Nếu tôi là rapper số 1, tôi cũng không tự nhận. Có một số thứ tôi đứng đầu, có những thứ người khác lại đứng đầu. Rap không đơn giản như mọi người nghĩ. 

Tôi không đứng nhất ở một mảng cụ thể, nhưng ở mảng nào tôi cũng đứng nhì, đứng ba. Nhưng thật sự, so riêng nhánh về flow, về lyrics,.. nói tôi đứng nhất thì không chuẩn".

hlv rapper b ray da den luc toi can cong hien cho rap viet - anh 0
Lời giới thiệu từ ban tổ chức về sự xuất hiện của B Ray.

Rapper Con Trai Cưng nói về lý do đến với Rap Việt mùa 3: "Trước đây, tôi từng nghĩ mình sẽ không tham gia chương trình vì khá bận với các dự án cá nhân. Song đến hiện tại, tôi cảm thấy đã thu xếp được công việc và nghĩ rằng đã đến lúc mình nên cống hiến nhiều hơn cho Rap Việt.

Tôi mong rằng Rap Việt trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa, tạo nên một cộng đồng yêu nhạc ngày càng lớn mạnh hơn".

Trả lời riêng với chúng tôi, rapper B Ray khẳng định: "Mục tiêu của tôi đến với Rap Việt đương nhiên là để giành chiến thắng rồi. Thế nhưng, tôi không muốn quá đặt nặng vấn đề đó. Tôi vẫn hướng các thí sinh tạo những bài nhạc chạm được đến cộng đồng và khán giả nhiều hơn."

picture

Đã đến lúc tôi cần cống hiến cho Rap Việt.

Rapper B Ray

TV Show Việt Nam

Logo VieZ

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất.

Nguồn:th&pl

Bạn có thể quan tâm