HLV Karik bất ngờ bênh vực Mai Âm Nhạc: "Hoàn toàn xứng đáng và ở một level khác"

Tổng hợp - Theo kenh14.vn

Liệu Mai Âm Nhạc có thể tiến xa đến đâu tại đấu trường Rap Việt vô cùng khắc nghiệt này?

Thứ 7 tuần này (27/11), tập 7 Rap Việt mùa 2 sẽ chính thức lên sóng và mở ra vòng Đối đầu vô cùng căng thẳng. Nếu như năm ngoái team Wowy sẽ mở màn cho phần đối đầu thì với năm nay, team Karik đảm nhiệm vai trò "khai mạc" cho vòng Đối đầu. 

Tối 24/11, phía Rap Việt đã cho đăng tải đoạn teaser với sự xuất hiện của những cái tên đình đám trong team Karik. Không rõ thực hư ra sao hay chỉ là phần cắt ghép khéo léo của ekip biên tập mà 3 cái tên sau có vẻ sẽ phải đối đầu trực tiếp: Mai Âm Nhạc - Coldzy - Seachains.

Trailer vòng Đối đầu Rap Việt với phần mở màn của team Karik

Trong đoạn teaser, có thể thấy Karik đã có phần nhận xét đầy tự hào về Mai Âm Nhạc đến những vị HLV, Giám khảo còn lại: "Hôm nay em muốn chứng minh cho mọi người thấy là Mai hoàn toàn xứng đáng và Mai đang ở một level khác..."

Ngay sau đó, Giám khảo JustaTee cũng khẳng định: "Mai Âm Nhạc cũng cực kì khác" trong khi HLV Wowy gật gù: "Sự phát triển của Mai Âm Nhạc quả thực là điều ấn tượng", HLV Rhymastic cũng nhấn mạnh về "sự bứt phá của Mai".

Sau phần thể hiện tại Vòng Chinh phục, nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Mai Âm Nhạc không xứng đáng để vào vòng trong. Nhiều người thậm chí cho rằng để Mai Âm Nhạc vào các vòng trong chỉ là cách để ekip Rap Việt thu hút, giữ chân người xem và cô nàng sẽ bị loại sớm.

Tuy nhiên, với những lời nhận xét vừa được bật mí trong trailer tập 7, có vẻ như rất nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại về năng lực thực sự của Mai Âm Nhạc. Chính điều này càng làm khán giả thêm háo hức chờ xem phần thể hiện của Mai Âm Nhạc đến mức nào mà khiến các vị HLV đều đánh giá bứt phá đến vậy!

Tin mới trong ngày

Video