HLV Gong Oh-kyun: "Chúng tôi chuẩn bị cả tình huống đá luân lưu với U23 Saudi Arabia"

Sport - Theo kenh14.vn

HLV Gong Oh-kyun đã có những chia sẻ đáng chú ý vào trưa 11/6 trước trận U23 Việt Nam chạm trán U23 Saudi Arabia tại tứ kết U23 châu Á 2022.

HLV Gong Oh-kyun đánh giá: "U23 Saudi Arabia thật sự rất mạnh, vào tứ kết mà không thủng lưới bàn nào. Chúng tôi phải chuẩn bị chiến thuật kỹ hơn. Khi làm ở Hàn Quốc và Indonesia, tôi biết đối thủ này. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi tốt nhất có thể".

HLV Gong Oh-kyun bỏ ngỏ khả năng chơi tấn công trước U23 Saudi Arabia. Đồng thời, U23 Việt Nam đã chuẩn bị mọi tình huống có thể diễn ra trong trận, bao gồm đá luân lưu.

HLV Gong Oh-kyun: Chúng tôi chuẩn bị cả tình huống đá luân lưu với U23 Saudi Arabia - Ảnh 1.

HLV Gong Oh-kyun tham dự họp báo trước trận U23 Việt Nam - U23 Saudi Arabia trưa 11/6 (Ảnh: Hiếu Lương)

"Tôi cũng đã chuẩn bị mọi tình huống có thể xảy ra, bao gồm cả luân lưu. Tất nhiên, nó còn phụ thuộc vào kết quả", HLV Gong Oh-kyun nói.

"Đội sẽ tập trung tập luyện cả tấn công, tranh chấp. Tất nhiên, chúng tôi phải làm tốt việc phòng ngự sau khi tiếng còi khai cuộc vang lên. Chúng tôi không e ngại đối thủ, sẵn sàng thử thách".

HLV trưởng U23 Việt Nam cho biết thêm: "U23 Việt Nam đã sử dụng 22 cầu thủ ở vòng bảng, trừ một thủ môn. Ở trận tới, chúng tôi có 22 cầu thủ, mất một thủ môn. Tôi sẵn sàng dùng mọi cầu thủ cho trận đấu. Tôi có kế hoạch mới cho cầu thủ. Tất cả cầu thủ đã chơi tốt, đó là lý do chúng tôi có mặt tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng nhất có thể.

U23 Saudi Arabia có hai cầu thủ mới rất tốt nhưng cũng mất hai cầu thủ vì thẻ phạt. Chúng tôi cũng không hơn khi có một số cầu thủ gặp vấn đề. Với U23 Việt Nam, không có đối thủ nào là dễ dàng và sẽ cố gắng hết sức".

HLV Gong Oh-kyun: Chúng tôi chuẩn bị cả tình huống đá luân lưu với U23 Saudi Arabia - Ảnh 2.

HLV Gong Oh-kyun và đội trưởng Bùi Hoàng Việt Anh dự họp báo trưa 11/6 (Ảnh: Hiếu Lương)

Dự họp báo cùng HLV Gong, Bùi Hoàng Việt Anh phát biểu: "U23 Việt Nam được nghỉ hơn một ngày, giờ tập trung vào trận thi đấu thật tốt. Ban huấn luyện đã chuẩn bị cho cầu thủ với thể trạng tốt.

HLV Gong Oh-kyun đã chuẩn bị từ đầu giải và mỗi trận đều vượt qua khó khăn. Chúng tôi chuẩn bị thể trạng và tinh thần tốt nhất cho trận ngày mai.

Ở tứ kết, đội nào cũng mạnh theo cách riêng, quan trọng là chúng tôi phải làm tốt theo chiến thuật ban huấn luyện đề ra, giống như cách trận đấu khác thôi.

U23 Saudi Arabia nhanh và khéo. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi cùng nhau, bọc lót cho nhau, bắt những đường chọc khe và đua tốc độ".

U23 Việt Nam sẽ chạm trán U23 Saudi Arabia vào lúc 21h00 (giờ Uzbekistan), tức 23h00 (giờ Việt Nam) ngày 12/6 tại SVĐ Lokomotiv.

https://kenh14.vn/hlv-gong-oh-kyun-chung-toi-chuan-bi-ca-tinh-huong-da-luan-luu-voi-u23-saudi-arabia-2022061113485408.chn
Tin mới trong ngày

Video