6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

HLV BigDaddy: ‘Tôi đã sẵn sàng với những áp lực từ Rap Việt mùa 3’

Rapper BigDaddy được xếp vào danh sách rapper thuộc thế hệ F2, sau thế hệ rapper LK, Cá Chép, Eddy Việt, Young Uno.

Sau thời gian hoạt động trong "thế giới ngầm", BigDaddy có màn kết hợp cùng nhạc sĩ Tiên Cookie trong Thời Gian Sẽ Trả Lời Anh Không Giữ, màn kết hợp này đưa BigDaddy tiếp cận đại chúng. 

Năm 2013, rapper BigDaddy cùng ca sĩ Đoàn Thúy Trang tạo nên thành công của Tình Yêu Màu Nắng. Anh mang đến những màu sắc tích cực khi rap về tình yêu theo lối nhẹ nhàng, tươi mới.

Sau những bản rap love đưa khán giả vào những "suy tư tình yêu", rapper BidDaddy cho ra liên tục những bản nhạc có beat "cực căng": Nóng, Về Đội Của Anh... và từ đó trong sound nhạc của anh luôn có "Em yêu BigDaddy" . Nam rapper là cái tên gắn liền với nhiều sự kết hợp, là cái tên tạo viral cho các ca khúc.

hlv big daddy toi da san sang voi nhung ap luc tu rap viet mua 3 - anh 0
Rapper BigDaddy là một "lão làng" của rap Việt.

Nhờ màu sắc âm nhạc đa dạng và tinh thần không ngại thử nghiệm của mình, rapper BigDaddy được mời vào những chiếc ghế nóng tại các cuộc thi âm nhạc.

Việc nam rapper Về Nhà Ăn Tết trở thành HLV Rap Việt mùa 3 không tạo quá nhiều bất ngờ cho khán giả. Trước đó, anh từng thành công với việc huấn luyện thí sinh tại một cuộc thi rap.

Nói về Rap Việt và vai trò huấn luyện viên, BigDaddy cho biết: "Tôi có cảm thấy 1 chút áp lực, điều đó là dễ hiểu vì Rap Việt là chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả. Nhưng điều này cũng khiến tôi phấn khích và tự hào vì mình là 1 phần của chương trình. Với vai trò của mình tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất cho những thí sinh sẽ về đội của mình. Tôi đã sẵn sàng với những áp lực đến từ Rap Việt."

Với lợi thế có kinh nghiệm, là một trong những người đầu tiên thành công khi bước sang mainstream, rapper BigDaddy hứa hẹn sẽ mang đến những "bài tính" thú vị cho "sàn đấu" Rap Việt Mùa 3 (2023).

hlv big daddy toi da san sang voi nhung ap luc tu rap viet mua 3 - anh 0
BigDaddy hoàn toàn có thể gây bất ngờ với những suy tính của mình trên ghế huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3.

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào tháng 5/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm