6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

HLV BigDaddy tại Rap Việt: ‘Vợ tôi dặn lên sân khấu chỉ cần đẹp trai’

HLV BigDaddy có những nhận định về các đối thủ của mình tại Rap Việt mùa 3.

Rapper Thái VG được anh miêu tả là một người "có rất nhiều kinh nghiệm". Nam rapper nhận định những thí sinh có sự gai góc, mạnh mẽ sẽ rất phù hợp với đội của rapper Thái VG.

Rapper Mượn Rượu Tỏ Tình nói: "Còn với anh Bâu, tôi chưa thấy anh nói gì nhiều để biết kế hoạch của anh. B Ray, những gì bạn làm trong một vài năm gần đây là khá ấn tượng. B Ray là một đối thủ mạnh, nhưng tôi đã có sự chuẩn bị".

Anh khẳng định bản thân xem cả 3 người còn lại là đối thủ tại chương trình năm nay. "Tôi xem các mùa khác rồi, cuộc tranh thí sinh khá là gay gắt đấy. Nếu lấy được ở trên tay của B Ray thì càng giá trị, như một lời tuyên chiến chẳng hạn", rapper BigDaddy nói. 

hlv big daddy tai rap viet vo toi dan len san khau chi can dep trai - anh 0
Rapper BigDaddy khẳng định sẽ chọn rapper Andree để liên minh nếu đó là điều bắt buộc.

Rapper BigDaddy tự nhận bản thân là "huấn luyện viên team gia đình": "Việc cho hai bạn nhỏ đến đây khá là tốt. Tôi không bắt hai bạn theo âm nhạc. Nhưng nếu các bạn yêu âm nhạc, thậm chí là nhạc Rap, tôi sẽ rất hạnh phúc.

Rõ ràng, không có gì hạnh phúc hơn con mình cũng theo đuổi đam mê như mình. Các bạn đến đây để xem cô chú đi thi là một trải nghiệm rất tốt cho các bạn".

Nam rapper bật mí lời vợ dặn trước khi lên sân khấu: "Chỉ cần đẹp trai thôi". Ca sĩ Emily ở hàng ghế khán giả cũng xác nhận thông tin này. 

hlv big daddy tai rap viet vo toi dan len san khau chi can dep trai - anh 0
Ca sĩ Emily dẫn con gái cùng "hotgirl Tây Hồ" Cici (con gái JustaTee) đến cổ vũ cho hai ông bố trong thời gian quay hình Rap Việt mùa 3.
hlv big daddy tai rap viet vo toi dan len san khau chi can dep trai - anh 0
BigDaddy cũng bật mí chiếc áo của mình có hình của họa sĩ Van Gogh. Đây là trang phục được cắt ra từ một chiếc thảm.

Anh cho rằng các giám khảo của Rap Việt mùa 3 đang có những màn "bẻ lái". Rapper BigDaddy nói: "Nhiều khán giả nghĩ Suboi thân với anh Thái VG sẽ nghiêng về anh, nhưng sự thật lại khác hoàn toàn.

Cũng như JustaTee, mọi người sẽ nghĩ nghiêng về tôi nhưng hóa ra lại hướng về B Ray hơn. Mọi thứ thực sự công bằng. Trong cuộc thi cũng không nên tin ai đâu, ai 'bẻ lái' cũng gắt cả".

Rap Việt là một gameshow về dòng nhạc rap được mua bản quyền từ chương trình The Rapper của Workpoint TV, do Vie Channel (thuộc DatViet VAC) đầu tư và sản xuất. Rap Việt mùa 3 (2023) sẽ lên sóng vào tháng 5/2023 trên kênh truyền hình HTV2 - Vie Channel và được xem sớm nhất trên siêu ứng dụng VieON.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm