6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

HIEUTHUHAI bất ngờ ngủ quên khi đang… livestream

Mới đây, hình ảnh HIEUTHUHAI bất ngờ nằm xuống ngủ khi đang livestream giao lưu với người hâm mộ khiến cộng đồng mạng một phen “dậy sóng”.

Thời gian gần đây, cái tên HIEUTHUHAI trở nên viral hơn nao giờ hết. Ngoài khả năng "tạo xu hướng" trên các nền tảng MXH bởi các bài rap cuốn hút, HIEUTHUHAI giờ đây còn được biết đến nhiều hơn khi trở thành "em út" trong đội hình "2 Ngày 1 Đêm".

hieuthuhai bat ngo ngu quen khi dang livestream - anh 0

Gia nhập làng giải trí và nổi lên thành hiện tượng chỉ sau 2 năm, HIEUTHUHAI sở hữu lượng người hâm mộ hùng hậu và được đánh giá là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng.

Sức hút của HIEUTHUHAI còn được minh chứng rõ nét nhất khi mới đây anh vừa có một livestream không thể ấn tượng hơn. Cụ thể, với hơn 3 nghìn người đang xem mình phát trực tiếp, nam rapper 9x không ngần ngại nằm xuống ngủ.

hieuthuhai bat ngo ngu quen khi dang livestream - anh 0
HURRYKNG: “Mở cửa cho tao vô phòng coi”.
hieuthuhai bat ngo ngu quen khi dang livestream - anh 0
HIEUTHUHAI ngủ khi đang livestream.

Trước hành động hài hước này của HIEUTHUHAI, người hâm mộ nhanh chóng ghi lại khoảnh khắc này và chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội sau đó. Rất nhiều bình luận hóm hỉnh được cư dân mạng để lại:

- Ngủ 20' để reveal dự án mới gì đó cho 500 người nhẫn nại nhất live. Ai chỉ ổng bày trò vậy không biết.

- Chưa ngáy là chưa ngủ thật đâu.

- Rồi tụi tui ngồi coi ổng ngủ.

- Lady Gaga phiên bản nam.

- Vừa đi diễn về mệt nằm ngủ xíu, gì mà căng.

- Cái nết hay ra dẻ ghê.

Theo đó, trong buổi livestream này, ngoài giao lưu với người hâm mộ, HIEUTHUHAI cũng giới thiệu sản phẩm âm nhạc sắp tới của mình. Nam rapper mở một đoạn trong bài hát mới của mình cho người hâm mô thưởng thức và nhờ mọi người đặt tên bài hát giúp mình: "Nói chung cái tên về ngủ, nhưng mà tui cũng chưa có chốt nữa, mọi người vote đi".

HIEUTHUHAI tên thật là Trần Minh Hiếu (sinh năm 1999 ). Xuất hiện tại King of Rap, nam rapper trở nên khá nổi bật bởi ngoại hình bảnh trai , ấn tượng hơn so với nhiều thí sinh khác, một vài ca khúc của anh tại cuộc có thể kể đến như như Chơi, Bật Nhạc Lên,... Tham gia chương trình "2 ngày 1 đêm", HIEUTHUHAI ngày càng được lòng người hâm mộ bởi tính cách hài hước, hết mình của anh chàng.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm