6giosang.com

Hiền Hồ đáp trả đầy thách thức sau khi bị hủy show tại trường đại học

Phải chăng Hiền Hồ đã không còn quan tâm đến việc có show hay không?

Trong ngày 20/11, thông tin Hiền Hồ bị hủy show tại một trường đại học đang được nhiều khán giả quan tâm. Sau đó, một người cũng đã vào phần bình luận bài đăng mới nhất để hỏi việc này với chính nữ ca sĩ sinh năm 1997. Tuy nhiên, câu trả lời được nhận lại khiến nhiều người cho rằng cô đang "thách thức".

hien ho dap tra day thach thuc sau khi bi huy show tai truong dai hoc - anh 0
Màn phản hồi không mấy thiện cảm từ Hiền Hồ.

Theo đó, khi một khán giả hỏi rằng: "Ủa chị, chị không được diễn ở trường đại học nữa hả chị?", Hiền Hồ đã đáp trả theo cách đầy chua ngoa: "Rồi có sao đâu em". 

Cách đáp trả này sau đó được nhiều fanpage chia sẻ lại khiến cô nhận không ít trái chiều. Thậm chí, một số người còn khẳng định rằng với thái độ thách thức như vậy, Hiền Hồ không bao giờ có thể xuất hiện ở sự kiện âm nhạc tại các trường đại học.

hien ho dap tra day thach thuc sau khi bi huy show tai truong dai hoc - anh 0

Trước đó, tại sự kiện nhạc chào tân sinh viên của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM diễn ra vào tối 19/11, fanpage của trường giới thiệu khách mời đặc biệt thứ 6 là ca sĩ Hiền Hồ. Ngay lập tức, thông báo này khiến nhiều sinh viên phản ứng, thậm chí có người tuyên bố không đến xem đêm nhạc.

Sau đó, trước làn sóng phản đối đầy quyết liệt, trường đại học này cũng đã xóa ảnh của Hiền Hồ trên poster chính thức của chương trình. Cô cũng không xuất hiện trong đêm nhạc như đã thông báo.

hien ho dap tra day thach thuc sau khi bi huy show tai truong dai hoc - anh 0

Vì những scandal nghiêm trọng, những bê bối đời tư trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, Hiền Hồ đang bị nhiều người trẻ "quay xe". 

Từ khi comeback sau drama tình ái, nữ ca sĩ sinh năm 1997 vẫn chăm chỉ đi show và thường xuyên hoạt động trên mạng xã hội. Tuy vậy, mỗi lần cô xuất hiện là mỗi lần nhận về những tranh cãi.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ :"Xác định theo con đường nghệ thuật, làm nghệ sĩ thì phải chấp nhận thị phi. Mà khi một người làm gì người ta cũng không để ý nữa thì đó là điểm rơi rồi. Tôi không muốn như thế một tí nào. Tôi vẫn muốn khán giả nhớ tới tôi bằng sản phẩm âm nhạc nhiều hơn là những việc ngoài lề". 

Hiền Hồ sinh năm 1997 tại Đắk Lắk, là nữ ca sĩ giành giải Á quân chương trình Giọng hát Việt khi mới 20 tuổi. Cô theo đuổi dòng nhạc Ballad với giai điệu trữ tình cùng ca từ sâu sắc. Hiền Hồ được ví như một "nàng búp bê" với mái tóc ngắn, đôi mắt to tròn trong veo cùng khuôn mặt dễ thương, sở hữu giọng hát cao vút đầy mạnh mẽ và giàu cảm xúc. 

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm