H'Hen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh!

TV show - Theo kenh14.vn

Chiến thắng đầu tiên của H'Hen Niê đã giúp cô có lợi thế trong tập 3 The Next Face Vietnam 2021.

The Next Face Vietnam đã chính thức bắt đầu bước vào cuộc chiến của 3 team H'Hen Niê - TyhD Thùy Dương - Lương Thùy Linh.

Với tiêu chí tìm kiếm người mẫu thế hệ 4.0 biết cách xây dựng hình ảnh và tạo ảnh hưởng trên mạng xã hội, biên đạo múa Quang Đăng xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời trong tập 3. Anh cùng host Nam Trung công bố phần thử thách chính là các HLV phải làm việc như một producer (nhà sản xuất).

3 mentor phải lên đường dây, kết hợp các phân cảnh với nhau trong 7 cú máy (2 cú dolly, 5 cú freestyle) để hoàn thiện sản phẩm viral clip chỉn chu, có nội dung và giới thiệu được các thành viên trong đội một cách ấn tượng nhất. Thử thách càng khó khăn hơn khi mỗi đội thi chỉ có 90 phút vừa tập luyện vừa ghi hình phần thi của mình.

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 1.
HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 2.
HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 3.

Áp lực khi lần đầu đảm nhận vai trò producer cộng thêm áp lực về mặt thời gian đã khiến cho mentor H'Hen Niê và mentor TyhD đôi lúc phải "lên giọng" trong lúc hướng dẫn thí sinh, trong khi đó mentor Lương Thùy Linh là người giữ được thái độ mềm mỏng nhất, tuy nhiên cô cũng phải thường xuyên nhắc nhở team mình về việc giao lưu với ống kính. Đặc biệt, khi mentor H'Hen Niê ngẫu hứng nhắc bài cho phần thi của đội mentor Lương Thùy Linh, mentor TyhD đã phải "nhắc khéo" nàng Hậu về việc mình đã bị Lương Thùy Linh cướp mất thí sinh H'Vi Ktla như thế nào, khiến cho không khí buổi thử thách càng thêm căng thẳng.

Sau khi hoàn thành các viral clip, bộ ba mentor đã cùng top 12 chính thức bước vào vòng đánh giá và loại hết sức căng thẳng cùng với host Nam Trung và giám khảo Quang Đăng. Tại vòng đánh giá, team mentor Lương Thùy Linh được nhận xét là có một video ổn, ban giám khảo cũng đánh giá cao sự bứt phá của Phạm Phan Y Hạ, riêng Thu Trúc vẫn chưa dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Về phía team mentor TyhD Thuỳ Dương, cả team đã được các vị giám khảo nhận xét vẫn chưa thật sự tập trung trong phần thể hiện của đội mình, còn thí sinh Thu Vân đã nhận được những lời "chấn chỉnh" thẳng thắn từ host Nam Trung về thái độ không tiếp thu trong lúc thực hiện thử thách.

Với team mentor H'Hen Niê, video clip của team được đánh giá rất cao về sự phong phú và đa dạng trong từng phần thể hiện động tác của các thí sinh, cùng với điểm cộng được chiến thắng ở phần thử thách phụ, team mentor H'Hen Niê đã "thừa thắng xông lên", giành luôn chiến thắng chung cuộc đầu tiên tại chặng đua The Next Face Vietnam. Mentor Lương Thùy Linh khá "bình tĩnh" trước chiến thắng của team H'Hen Niê, trong khi đó mentor TyhD chia sẻ, theo quan điểm của bản thân, cô không hài lòng với kết quả này.

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 4.

Host Nam Trung

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 5.

Khách mời Quang Đăng cùng 2 dancer hỗ trợ

Với chiến thắng này, đội của mentor H'Hen Niê được bảo toàn lực lượng, đồng nghĩa với việc host Nam Trung sẽ lựa chọn 4 thí sinh chưa thể hiện tốt thử thách ngày hôm nay vào vòng loại trừ. Lâm Duy, Thu Trúc của đội mentor Lương Thùy Linh và Văn Đen, Thu Vân của đội mentor TyhD là những thí sinh phải bước vào vòng nguy hiểm. Nếu như mentor TyhD cho rằng Thu Vân là người trong team mình phải nói lời chia tay với cuộc thi vì không thực sự biết lắng nghe và tiếp thu, thì mentor Lương Thùy Linh lại nghĩ team mình không ai phải ra về vì các bạn đều đã làm rất tốt. Sau khi suy nghĩ kỹ lưỡng, mentor H'Hen Niê đã đưa ra quyết định Thu Vân - thí sinh team mentor TyhD và Lâm Duy - "gà chiến" đội mentor Lương Thùy Linh phải kết thúc hành trình với The Next Face Vietnam 2021.

HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 6.
HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 7.
HHen Niê thẳng tay loại thí sinh của cả TyhD Thùy Dương lẫn Lương Thùy Linh! - Ảnh 8.

Ảnh: Multimedia JSC

Tin mới trong ngày

Video