6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

Hari Won phủ nhận thông tin ‘quỵt nợ’

VieZ.vn - Hari Won kể, cô nhận được một cuộc gọi từ người lạ và bị yêu cầu phải trả nợ. Dù đã khẳng định không vay tiền nhưng nữ ca sĩ vẫn bị đối phương làm phiền.

Theo ghi nhận của Vietnamnet, ca sĩ Hari Won đã quay clip chia sẻ cách xử lý của bản thân: "Tôi cứ để cho chị ấy tự nói chuyện một hồi rồi thôi. Tại vì tôi đã giải thích rồi nhưng chị ấy vẫn cứ vậy. Chị ấy gọi cho tôi ít nhất 20 lần, sau đó tôi buộc phải chặn số của chị ấy".  

hari won phu nhan thong tin quyt no - anh 0
Hari Won khẳng định không mượn tiền vì nợ nần là chuyện khủng khiếp đối với cô.

Ca sĩ Hari Won cho biết sau đó, cô tiếp tục nhận được cuộc gọi hỏi về một người tên T.

Nữ ca sĩ nói cô không quen nhưng đối phương vẫn yêu cầu trả nợ. "Tôi giải thích thật lòng nhưng người ta cứ nghĩ tôi nói dối", cô chia sẻ.

Đầu dây bên kia cho rằng ca sĩ Hari Won đang đóng giả làm người nước ngoài để tránh né khiến vợ Trấn Thành không khỏi hoang mang.  

Trước tình huống này, ca sĩ Hari Won phản hồi: "Tôi không cần biết người đó là ai, nhưng đây là số điện thoại của tôi. Các bạn đang rất làm phiền tôi".

Cô chia sẻ bản thân hoang mang khi liên tục nhận được những cuộc gọi đòi nợ. Thậm chí, đối phương còn khẳng định sẽ siết tài sản nếu cô không chịu trả tiền. Giọng ca Hương đêm bay xa không ngần ngại chủ động gặp mặt để giải quyết nhưng bị từ chối.  

hari won phu nhan thong tin quyt no - anh 0
Hari Won không hài lòng khi số điện thoại bị người khác lợi dụng để vay tiền khiến cô bị làm phiền,

Cảm thấy không giải quyết được vấn đề, Hari Won quyết định tiết lộ danh tính thật của mình. "Tôi hết chịu nổi rồi, giờ tôi nói luôn tôi là Hari Won. Các bạn kiểm tra lại giúp tôi và đừng gọi cho tôi nữa, vì nó làm phiền cuộc sống của tôi. Làm sao tôi có thể mượn tiền ngân hàng được. Tôi cũng có tiền và không muốn mượn tiền của ai", cô nói với đầu dây bên kia.

Ca sĩ Hari Won chia sẻ mọi người khuyên cô nên tắt điện thoại nhưng nữ ca sĩ muốn giải thích để không phải nhận cuộc gọi làm phiền. Sau lần khẳng định rõ danh tính thì đã không còn nhận điện thoại từ người lạ nữa.

Nữ ca sĩ nhấn mạnh bản thân không vướng vào bất kỳ khoản nợ nào. Đồng thời, vợ Trấn Thành cũng nhắn nhủ với đối tượng mạo danh mình: "Anh rất kỳ, đừng mượn số điện thoại người ta làm như vậy, vì nó ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của người ta. Người ta không mượn tiền nhưng lại bị bắt trả nợ".

Lưu Esther, được biết đến với nghệ danh Hari Won là một nữ ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình mang hai dòng máu Việt Nam và Hàn Quốc. Cô chính thức hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam kể từ năm 2014.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm