6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Hành trình công lý" tập 16: Hồng Diễm gặp nguy hiểm vì Doãn Quốc Đam

Trong tập 16, Phương (Hồng Diễm) phải đối mặt với nguy hiểm vì vụ kiện mình đang giải quyết.

Trước đó Phương đã nhận một vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con rất phức tạp, tuy nhiên cô đã giành được phần thắng trong phiên tòa sơ thẩm. 

hanh trinh cong ly tap 16 hong diem gap nguy hiem vi doan quoc dam - anh 0

Sau đó phía người chồng là Cường (Doãn Quốc Đam) quyết định kháng cáo và làm đơn phúc thẩm. Sếp Dung đã quyết định tiếp tục giao cho Phương theo vụ này. Sau khi Huyền (nhân chứng của Phương và nhân tình của Cường) ra làm chứng, vấn đề an nguy của cô khiến bộ Phương vô cùng lo lắng.  

hanh trinh cong ly tap 16 hong diem gap nguy hiem vi doan quoc dam - anh 0

Quân và Phương đã đến khu nhà Huyền ở và quyết định lắp camera để tăng sự an toàn cho cô. Ở đây, cả hai đã đụng độ với một kẻ bặm trợn nghi ngờ là người do Cường phái đến muốn làm hại Huyền. Ngay khi nhìn thấy hắn, Phương lập tức nói rằng: "Tớ không thể để Huyền ở lại một mình tối nay được". Có lẽ quyết định này sẽ khiến Phương gặp nguy hiểm.

hanh trinh cong ly tap 16 hong diem gap nguy hiem vi doan quoc dam - anh 0

Hành trình công lý xoay quanh Phương (Hồng Diễm) có một gia đình hoàn hảo với Hoàng (Việt Anh). Phương tốt nghiệp hạng ưu ngành luật nhưng quyết định từ bỏ công việc luật sự đầy hứa hẹn về làm hậu phương vững chắc cho chồng. Biến cố bất ngờ xảy ra khiến cô phải trở lại với công việc luật sư để bảo vệ gia đình và minh oan cho người chồng tệ bạc.  

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm