6giosang.com - Kênh thông tin giải trí, giới trẻ, công nghệ, thể thao, đời sống.

"Hành trình công lý" dần khiến khán giả chán ngán vì những chi tiết phi logic

Càng ngày bộ phim giờ vàng VTV này càng có nhiều hạt sạn to khán giả không thể bỏ qua.

Phương sai nguyên tắc cơ bản

Chắc đây là hạt sạn to nhất của phim từ lúc chiếu tới nay. Phương (Hồng Diễm) đường đường là thủ khoa luật, dù đã nghỉ việc 10 năm nhưng cô cũng đã có kinh nghiệm làm luật sự vậy mà Phương lại sai ngay nguyên tắc cơ bản đó là phản bội thân chủ.

hanh trinh cong ly dan khien khan gia chan ngan vi nhung chi tiet phi logic - anh 0

Ở tập 11 khi được giao phụ trách vụ việc tranh chấp tài sản thừa kế vì thấy thân chủ mình sai và đang bắt nạt người yếu thế Phương liền đi theo tiếng gọi chính nghĩa, quay phắt sang phản bội thân chủ và bênh đối phương. Nếu ở ngoài đời Phương sẽ bị đuổi việc ngay và thậm chí bị tước thẻ hành nghề.

Hoàng làm lơ cốc nước bị bỏ thuốc

hanh trinh cong ly dan khien khan gia chan ngan vi nhung chi tiet phi logic - anh 0

Điều vô lý tiếp theo là Hoàng không ra sự bất thường trong ly nước chanh từ những lần nhấp môi đầu tiên vì đang tỉnh táo nhưng anh nhanh chóng bị choáng. Thế nhưng Hoàng vẫn uống cạn ly nước, chi tiết này khiến nhiều khán giả cảm thấy vô lý.

Sự nhạt nhòa của luật sư Quân (Quốc Huy)

hanh trinh cong ly dan khien khan gia chan ngan vi nhung chi tiet phi logic - anh 0

Điều thứ ba tuy không phải sạn nhưng cũng là điểm trừ lớn của phim. Là vai nam phụ, có sự giúp đỡ lớn đối với Phương nhưng qua 12 tập phim Quân không được ấn tượng cho khán giả trừ vai trò "giải vây" cho Phương. Nhiều khán giả cho rằng tính cách nhân vật Quân được xây dựng quá nhạt nhòa, cũng như diễn xuất của nam diễn viên không mấy nổi bật sau 12 tập phim.

Hành trình công lý là câu chuyện của Phương, một nữ luật sư lựa chọn làm nội trợ để vun vén hạnh phúc gia đình. Một ngày, cô phát hiện ra chồng mình – Hoàng phản bội và vướng vòng lao lý. Phương quyết định trở lại với công việc luật sư để tìm lại giá trị bản thân và tìm ra sự thật về chồng mình.

Nguồn:TH&PL

Bạn có thể quan tâm